Kinh ngạc sấm truyền của Nostradamus về vận mệnh Trái đất năm 2022

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Nostradamus (1503-1566) là bác sĩ và nhà tiên tri người Pháp. Những lời tiên đoán của Nostradamus thường nói về những biến cố trọng đại của thế giới như tật bệnh, chiến tranh, thiên tai, nhân vật nổi tiếng...Để dự báo tương lai, Nostradamus viết hơn 1.000 bài thơ và không ít trong số đó trở thành những lời sấm truyền nổi tiếng. Để tránh bị chính quyền soi xét, ông thường dùng biện pháp chơi chữ, dùng các ngôn ngữ Hy Lạp, Latin, Italy, Do thái và Ả Rập.Tất cả những lời tiên tri của Nostradamus đều được diễn đạt một cách mơ hồ, khó hiểu và chỉ có thể được xác minh sau khi sự kiện đã xảy ra. Nhiều người cho rằng một nửa số tiên đoán của ông đã trở thành hiện thực.Vậy vận mệnh Trái Đất và con người năm 2022 trong lời tiên tri của Nostradamus sẽ thế nào? Theo thông tin cung cấp từ các trang Yearly-horoscope.org va Britannica, Nostradamus đưa ra dự đoán, vào năm 2022, lạm phát sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát, trong khi đó, vàng, bạc và bitcoin sẽ được coi là những tài sản đáng để đầu tư nhiều tiền hơn.Theo Nostradamus, máy tính có trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thức tỉnh, thậm chí tấn công con người - những người sáng tạo và chủ nhân của chúng.Nostradamus tiên đoán, gần đảo Minorca của Tây Ban Nha trên biển Địa Trung Hải, bầu trời sẽ nổ tung, với một vụ nổ lớn sẽ lan truyền trong bầu khí quyển. Nguyên nhân là do thử nghiệm đầu đạn hạt nhân (hoặc tên lửa).Nostradamus tiên tri rằng, một trận mưa thiên thạch khổng lồ vào ngày 14/12/2022 sẽ ập đến hành tinh Trái Đất chúng ta.Theo Nostradamus, một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ và tạo ra những thay đổi khí hậu. Thậm chí nó còn thay đổi vị trí của Trái đất trên bầu trời.Nhà tiên tri này cũng dự đoán, năm 2022 sẽ mang đến sự hủy diệt, tiếp theo là hòa bình. Bóng tối kéo dài 72 giờ sẽ báo trước hòa bình.Trước đây, nhà tiên tri này từng đưa ra nhiều dự đoán tương lai chính xác đến kinh ngạc. Trong số đó phải kể đến Cách mạng Pháp (1789-1799); cơn đại hỏa hoạn của thành London (Anh) tháng 9/1666; sự trỗi dậy của Adolf Hitler; cái chết của Công nương Diana, cơn bão Katrina tại Mỹ; quả bom nguyên tử; và thảm kịch khủng bố đen tối nhất trong lịch sử Mỹ xảy ra vào ngày 11/9/2001.Những lời sấm truyền của Nostradamus còn liên quan tới rất nhiều những sự kiện và nhân vật nổi tiếng như vụ đánh bom nguyên tử ở hai thành phố Hirosima và Nagasaki- Nhật Bản, dự báo về sự thất bại của Napoleon ở nước Nga…Nostradamus còn đã tiên đoán được cái chết của mình, rằng ông sẽ không thể sống qua ngày 1/7/1566. “Tôi sẽ chết trước khi bình minh đến”. Sáng hôm sau, người nhà phát hiện ông nằm chết trên sàn nhà.Mời các bạn xem video: Trái đất trải qua tháng 9 nóng nhất trong lịch sử. Nguồn: THĐT.


Nostradamus (1503-1566) là bác sĩ và nhà tiên tri người Pháp. Những lời tiên đoán của Nostradamus thường nói về những biến cố trọng đại của thế giới như tật bệnh, chiến tranh, thiên tai, nhân vật nổi tiếng...


Để dự báo tương lai, Nostradamus viết hơn 1.000 bài thơ và không ít trong số đó trở thành những lời sấm truyền nổi tiếng. Để tránh bị chính quyền soi xét, ông thường dùng biện pháp chơi chữ, dùng các ngôn ngữ Hy Lạp, Latin, Italy, Do thái và Ả Rập.


Tất cả những lời tiên tri của Nostradamus đều được diễn đạt một cách mơ hồ, khó hiểu và chỉ có thể được xác minh sau khi sự kiện đã xảy ra. Nhiều người cho rằng một nửa số tiên đoán của ông đã trở thành hiện thực.


Vậy vận mệnh Trái Đất và con người năm 2022 trong lời tiên tri của Nostradamus sẽ thế nào? Theo thông tin cung cấp từ các trang Yearly-horoscope.org va Britannica, Nostradamus đưa ra dự đoán, vào năm 2022, lạm phát sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát, trong khi đó, vàng, bạc và bitcoin sẽ được coi là những tài sản đáng để đầu tư nhiều tiền hơn.


Theo Nostradamus, máy tính có trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thức tỉnh, thậm chí tấn công con người - những người sáng tạo và chủ nhân của chúng.


Nostradamus tiên đoán, gần đảo Minorca của Tây Ban Nha trên biển Địa Trung Hải, bầu trời sẽ nổ tung, với một vụ nổ lớn sẽ lan truyền trong bầu khí quyển. Nguyên nhân là do thử nghiệm đầu đạn hạt nhân (hoặc tên lửa).


Nostradamus tiên tri rằng, một trận mưa thiên thạch khổng lồ vào ngày 14/12/2022 sẽ ập đến hành tinh Trái Đất chúng ta.


Theo Nostradamus, một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ và tạo ra những thay đổi khí hậu. Thậm chí nó còn thay đổi vị trí của Trái đất trên bầu trời.


Nhà tiên tri này cũng dự đoán, năm 2022 sẽ mang đến sự hủy diệt, tiếp theo là hòa bình. Bóng tối kéo dài 72 giờ sẽ báo trước hòa bình.


Trước đây, nhà tiên tri này từng đưa ra nhiều dự đoán tương lai chính xác đến kinh ngạc. Trong số đó phải kể đến Cách mạng Pháp (1789-1799); cơn đại hỏa hoạn của thành London (Anh) tháng 9/1666; sự trỗi dậy của Adolf Hitler; cái chết của Công nương Diana, cơn bão Katrina tại Mỹ; quả bom nguyên tử; và thảm kịch khủng bố đen tối nhất trong lịch sử Mỹ xảy ra vào ngày 11/9/2001.


Những lời sấm truyền của Nostradamus còn liên quan tới rất nhiều những sự kiện và nhân vật nổi tiếng như vụ đánh bom nguyên tử ở hai thành phố Hirosima và Nagasaki- Nhật Bản, dự báo về sự thất bại của Napoleon ở nước Nga…


Nostradamus còn đã tiên đoán được cái chết của mình, rằng ông sẽ không thể sống qua ngày 1/7/1566. “Tôi sẽ chết trước khi bình minh đến”. Sáng hôm sau, người nhà phát hiện ông nằm chết trên sàn nhà.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top