"Khóc thét" với loạt trang phục kỳ dị ở Met Gala 2021

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Kim Kardashian gây chú ý tại sự kiện Met Gala 2021 diễn ra tại bảo tàng Metropolitan tối 13/9.Trong khi các người đẹp khác đua nhau diện đồ hở bạo thì Kim Kardashian diện trang phục đen Balenciaga và trùm kín người từ đầu đến chân, kể cả mặt.Kim Petras xuất hiện với tạo hình của một chú ngựa. Để cho thật ấn tượng, người đẹp tết tóc dài và đeo hẳn mặt ngựa trước ngực.Naomi Osaka với trang phục mang âm hưởng kimono của Nhật Bản, kết hợp kiểu tóc không giống ai.Natalia Bryant diện trang phục như chui vào quả trứng bước chân thảm đỏ Met Gala.Ca sĩ Grimes, bạn gái tỷ phú Elon Musk đeo khẩu trang cách điệu mang theo cả gươm đến sự kiện.Frank Ocean gây chú ý khi ôm cả búp bê mặt xanh lên thảm đỏ cùng.Evan Mock cũng như Kim trùm kín mặt nhưng sáng tạo hơn khi đục lỗ chi tiết ở mắt để dễ nhìn.Dan Levy không thể bắt mắt hơn khi tới sự kiện thời trang nức tiếng trong trang phục này.Lil Nas X diện trang phục với áo choàng cầu kỳ đến sự kiện.Bất ngờ anh nhờ hai người đến trợ giúp cởi áo choàng để giới thiệu trang phục bên trong.Cuối cùng, Lil Nas X cởi nốt bộ giáp vàng để khoe bộ trang phục thứ 3 bó sát mặc bên trong.Sau 1 năm gián đoạn vì dịch COVID-19, Met Gala năm nay rất sôi động. Tuy nhiên nhiều ngôi sao đã không thể đến dự vì chưa tiêm vắc xin như yêu cầu của BTC.


Kim Kardashian gây chú ý tại sự kiện Met Gala 2021 diễn ra tại bảo tàng Metropolitan tối 13/9.


Trong khi các người đẹp khác đua nhau diện đồ hở bạo thì Kim Kardashian diện trang phục đen Balenciaga và trùm kín người từ đầu đến chân, kể cả mặt.


Kim Petras xuất hiện với tạo hình của một chú ngựa. Để cho thật ấn tượng, người đẹp tết tóc dài và đeo hẳn mặt ngựa trước ngực.


Naomi Osaka với trang phục mang âm hưởng kimono của Nhật Bản, kết hợp kiểu tóc không giống ai.


Natalia Bryant diện trang phục như chui vào quả trứng bước chân thảm đỏ Met Gala.


Ca sĩ Grimes, bạn gái tỷ phú Elon Musk đeo khẩu trang cách điệu mang theo cả gươm đến sự kiện.


Frank Ocean gây chú ý khi ôm cả búp bê mặt xanh lên thảm đỏ cùng.


Evan Mock cũng như Kim trùm kín mặt nhưng sáng tạo hơn khi đục lỗ chi tiết ở mắt để dễ nhìn.


Dan Levy không thể bắt mắt hơn khi tới sự kiện thời trang nức tiếng trong trang phục này.


Lil Nas X diện trang phục với áo choàng cầu kỳ đến sự kiện.


Bất ngờ anh nhờ hai người đến trợ giúp cởi áo choàng để giới thiệu trang phục bên trong.


Cuối cùng, Lil Nas X cởi nốt bộ giáp vàng để khoe bộ trang phục thứ 3 bó sát mặc bên trong.


Sau 1 năm gián đoạn vì dịch COVID-19, Met Gala năm nay rất sôi động. Tuy nhiên nhiều ngôi sao đã không thể đến dự vì chưa tiêm vắc xin như yêu cầu của BTC.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top