Khoảng lặng tâm hồn!

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Chủ nhật, ngày 06/12/2009, 00:00
Em nhớ cái ngày anh nói chia tay với em!
Khoảng lặng tâm hồn!

(24h) - Em nhớ cái ngày anh nói chia tay với em, ngày mùa đông năm ấy em đã lặn lội cả ngàn cây số chỉ để trả lại những món quà anh đã tặng cho em và chỉ muốn được gặp anh một lần cuối cùng.

Gần 2 năm chúng mình chia tay rồi anh nhỉ? Đó là khoảng thời gian khá dài để có thể quên đi một người. Nhưng với em sau 2 năm trời là một tình yêu vẫn còn đang âm ỉ từ sâu bên trong trái tim này. Từ khi đọc bài viết
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
của một độc giả trên
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
, em ước gì đó là bài viết của anh. Sau bao năm em vẫn chờ đợi một ngày anh sẽ quay về. Khi đọc bài viết đó em thật sự cảm thấy buồn, em thấy nhớ anh vô cùng. Tình yêu của chúng mình sao lại như vậy anh nhỉ. Em thấy cô đơn khi yêu anh, ở nơi tâm hồn anh dường như là một lớp sương mù vây kín.

Em nhớ cái ngày anh nói chia tay với em, ngày mùa đông năm ấy em đã lặn lội cả ngàn cây số chỉ để trả lại những món quà anh đã tặng cho em và chỉ muốn được gặp anh một lần cuối cùng. Nhưng sau đó anh lại vào, em thấy sốc thật sự, khi mà em đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống. Tình yêu trong em vẫn còn đó, vậy mà khi gặp anh chỉ nói ghé nhà vì phép lịch sự.
Cay đắng thật! Sao anh không gọi điện trước cho em? Sao anh không báo cho em một tiếng để lòng đỡ phải đau? Trái tim em đỡ ngột ngạt khi phải đối diện với anh! Và anh lại ra đi, em biết không thể tránh khỏi điều đó nhưng em không thể nào vượt qua chính mình được.
Hai tiếng chia tay ấy quá đau khổ. Lúc đó nó như giết chết đi một phần con người em. Em đã yêu anh nhiều như vậy đó. Em làm tất cả chỉ vì quá lo lắng cho anh và cũng bởi vì em còn quá yêu anh. Vậy mà anh đáp trả lại bằng một sự hờ hững ngoài sức tượng tưởng của em. Em không nghĩ nó lại nhạt nhẽo đến vậy.

Em thấy cô đơn khi yêu anh, ở nơi tâm hồn anh dường như là một lớp sương mù vây kín.
Vậy mà vẫn còn yêu anh, vẫn còn chờ anh cho đến tận bây giờ, bởi trong lòng em vẫn còn tin rằng anh có điều khó nghĩ. Em thật ngốc nghếch khi nghĩ và làm những điều như vậy phải không anh? Ừ, em vốn là một cô bé ngây ngô, tưởng mình biết nhiều nhưng lại hóa ra chẳng biết gì cả. Anh vẫn thường gọi em “Ngố” đấy thôi. Và chỉ có em vì yêu anh, tình yêu đầu tiên trong đời mình, mới làm những điều ngốc nghếch đó mà thôi. Ngố tập yêu, đã vấp ngã, và đã đứng lên. Nhưng Ngố vẫn tin vào tình yêu mà Ngố đã dành trọn trái tim mình vào đó để hy sinh và xây đắp. Ngố tin có một sợi dây vô hình nào đó giữa anh và Ngố.
Và mùa đông năm nay lại đến, em lại nhớ đến cảm giác đơn độc nơi đất khách ngày ấy và em nhớ anh. Sắp đến một mùa Giáng Sinh mới, và bắt đầu thêm một năm em rời xa anh. Nhưng em mong sao anh sẽ đến và ở bên em như trong đêm giáng sinh lạnh lẽo ngày ấy, để sưởi ấm và đốt cháy trái tim “cháy bỏng” của ngày nào anh nhé.
Ngố chỉ muốn nói Ngố nhớ cái bụng bự của anh nhiều lắm.
Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn!
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Để chia sẻ trực tiếp cùng tư vấn viên, hãy gọi đến số 1900 571 524 và bấm phím 0, chúng tôi luôn lắng nghe bạn 24/7.
Nina (24H.COM.VN)
 

Bình luận bằng Facebook

Top