Khi quý ông không nên sử dụng bao cao su

hoangtungoc

Thành viên
#1
Xã hội ngày càng phát triển, cây cao su có thể bạn sẽ rất khó tìm nhưng bao cao su bạn có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ gầm bàn, ngoài quầy tạp hóa đến các khách sạn sang trọng…


Bao cao su trước đó là một khái niệm mang lại cảm giác ngượng ngùng, nhắc đến nó là một số người dị ứng và coi đó là điều không lịch sự.

Tuy nhiên, bao cao su cũng chính là một vật dụng mang lại sự tồn vong của xã hội loài người trước các dịch bệnh, giúp bảo vệ mỗi cá nhân, bảo vệ hạnh phúc của mỗi gia đình trước những nguy cơ của các mầm bệnh.

Ở Nhật Bản, nơi mà chủng loại bao cao su phải nói là đa dạng nhất nhì trên thế giới, bao cao su bạn có thể được cấp phát miễn phí ở các quầy bán hàng tự động, ga tàu điện ngầm.

Người Nhật đã sản xuất ra một lượng bao cao su với số lượng lớn khủng khiếp để phục vụ nhu cầu tình dục tăng cao trong thế chiến thứ hai. Bao cao su được đưa vào giảng dạy trong trường học để mọi người biết về khái niệm tình dục an toàn.

Trong tình dục, đàn ông luôn là người dẫn dắt xu hướng, kể cả với bao cao su, đàn ông có trách nhiệm sử dụng, phụ nữ cũng vậy nhưng chỉ là số ít, phụ nữ thường xuyên phải nhắc nhở bạn tình của mình khi mà có nguy cơ không an toàn. Vậy trường hợp nào đàn ông có thể nói không với bao cao su?

1. Khi bạn chắc chắn cả hai đều an toàn, không có bệnh lây nhiễm

Có rất nhiều bệnh lây qua đường tình dục, nhất là các bệnh thế kỷ…lậu, nếu một khi bạn không tin tưởng vảo cả hai, hoặc bạn hoặc bạn tình của bạn, thì bạn nên sử dụng bao cao su.

2. Khi vợ chồng sinh đẻ có kế hoạch

Các cặp vợ chồng khi có ý muốn sinh đẻ cũng nói không với bao cao su. Tuy nhiên với các bạn trẻ hoặc các cá nhân sợ mang thai ngoài ý muốn nên dùng bao cao su, nó vẫn mang lại cho bạn cảm giác hưng phấn mà an toàn.

3. Khi bạn quan hệ ngoài vợ ngoài chồng nhưng điếc mà không sợ súng

Đây là trường hợp rất nguy hiềm, gặp rât nhiều ở những kẻ ít hiểu biết. Nó dẫn đến nguy cơ sinh con ngoài ý muốn, là cơ hội lây lan bệnh tình dục trong xã hội.

Vì vậy, để bảo vệ cho chính bạn, gia đình, xã hội, khi quan hệ tình dục, là người đàn ông bạn nên cân nhắc thật kỹ trước việc có dùng bao cao su hay không.

Nó sẽ không chỉ liên quan tới việc giúp bảo vệ bạn mà còn bảo vệ bạn tình của bạn và cái cách sử dụng bao cao su cũng thể hiện bạn là người có văn hóa mức nào?


Nguồn: giaoducthoidai.vn
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook

Top