Kết Thúc

Mr.chót

Thành viên
#1
…Em có biết rằng thời gian gần đây anh nghĩ đến em nhiều đến mức nào không? Em có biết không gặp em vài ngày là anh nhớ em nhiều đến mức nào không? Trong tận đáy con tim mình, anh biết rằng anh đã yêu em nhiều lắm …! ”


“… Biết rằng đây chỉ là lời nói đơn độc chỉ riêng mình anh. Nhưng anh không hối tiếc và không buồn điều gì cả vì anh đã rất vui và hạnh phúc trong suốt thời gian anh ở bên em, cùng với biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp…”


“… Anh biết mình từng hứa là sẽ không yêu em mà chỉ là bạn mãi mãi. Anh đã biết mình sai lầm gì và đã biết mình gây hậu quả gì. Đó là anh đã đi quá xa lời đã hứa với em và anh đã mất em mãi mãi . Mãi mãi không còn có em bên cạnh dù chỉ là một người bạn như ban đầu …”


“… Nhưng ít ra anh cũng không tự dối với chính mình là anh yêu em thật lòng bằng tất cả con tim và lý trí của mình …”


“… Cảm ơn em nhiều lắm vì tất cả những gì em đã dành cho anh, anh sẽ rất buồn và đau khổ khi phải xa em nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là em thấy hạnh phúc là được. Anh xin trả lại em sự bình yên, vô tư của em như em hằng mong muốn. Yêu là cho thật nhiều chứ không cần nhận lại. Ở một nơi nào đó trên bầu trời bao la này anh luôn dõi theo từng bước chân em và mong em được hạnh phúc, sớm tìm được một chốn an bình thật sự cho bản thân em ...! ”

Anh yêu em nhiều lắm !
Hà Nội Ngày 6 tháng 9 năm 2009
Hoàng tử vịt con
 

Bình luận bằng Facebook

Top