Kẹo “dòm là hết hồn”

s0ph4n1990

Điều hành viên
#1
Kẹo sô cô la nhân bò cạp, kẹo que tẩm sâu, kẹo bơ táo kèm giòi, sô cô la nhân dế… Bạn có đủ can đảm nếm thử những thứ kẹo dễ sợ nhưng rất hút hàng này không?

Kẹo que tẩm côn trùng...

... kẹo bơ táo kèm giòi...

... sô cô la bọc sâu...


...sô cô la nhân dế
Những loại kẹo côn trùng độc đáo mà dễ sợ trên là sản phẩm của hãng Hotlix (trụ sở tại Grover Beach, California, Mỹ). "Viên kẹo côn trùng đầu tiên của chúng tôi là kẹo que vị rượu tequila nhân sâu ra đời vào năm 1982”, bà Katy Mitchell, giám đốc hãng Hotlix, kể lại.

"Lúc đó, loại kẹo này thật sự hút hàng, nhưng chúng tôi không dám chắc nó sẽ được ưa chuộng dài lâu. Vậy mà, 25 năm đã trôi qua, hãng chúng tôi vẫn phát triển tốt, còn kẹo côn trùng đã tỏa đi khắp thế giới”.



Dễ sợ nhưng rất được ưa chuộng
Người sáng lập hãng Hotlix cũng như nảy ra ý tưởng làm kẹo côn trùng là ông Larry Peterman, nay đã 70 tuổi. “Larry có cả một nông trại sâu bọ nuôi đủ thứ côn trùng để cung cấp cho các hãng thực phẩm”, bà Katy tiết lộ.

Ngay cả những ai hảo ngọt nhất cũng phải “chùn răng” trước các loại kẹo tẩm côn trùng này. Thế nhưng, bà Katy nhanh chóng trấn an rằng mọi loại kẹo Hotlix đều không độc.



]






“Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về độc tính của kẹo côn trùng, nhưng chúng tôi khẳng định chúng đều ăn được, kể cả bò cạp. Nhiều người nghĩ rằng bò cạp có độc nhưng độc tính đó sẽ mất đi khi con bò cạp chết”, bà Katy khẳng định.

“Ngoài ra, chúng tôi nuôi côn trùng bằng bột yến mạch,vỏ táo và vỏ chuối nên chúng rất sạch và nhiều dinh dưỡng. Chúng tôi cũng không bao giờ tiết lộ chính xác quy trình làm kẹo để tránh bị “chôm” mất bí quyết. Nhờ vậy mà cho đến nay, hãng Hotlix vẫn "sống khỏe".

Công ty Hotlix khẳng định côn trùng họ nuôi rất sạch và dinh dưỡng


:heart::xizao:
 

Bình luận bằng Facebook

Top