iPhone Ringtone Maker v3.0.16 - tạo nhạc chuông cho iphone

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
- Việc tạo nhạc chuông cho các loại "dế" hiện nay không phải là khó nhưng với iPhone thì bạn phải cần một chương trình hỗ trợ để công việc được thực hiện dễ dàng hơn, đó là iPhoneRingToneMaker.

Chương trình có khả năng chuyển các định dạng nhạc WAV, OGG, MP3, AAC, M4A, M4P sang các định dạng nhạc chuông của máy iPhone, sau đó bạn có thể tiến hành cài trực tiếp vào iPhone qua vài thao tác rất đơn giản.

Sau khi cài đặt giao diện chương trình có những mục chính như sau:

Thẻ Make a Ringtone - Get Music File:

- My Music Folder: Tìm đến địa chỉ của bản nhạc muốn chuyển đổi
- Browse Computer: Tương tự như trên, bạn tìm đến địa chỉ bài hát trong máy tính của mình
- Amazone MP3: Lấy nhạc từ trang web chia sẻ nhạc nổi tiếng Amazone với kho dữ liệu nhạc khổng lồ.

Sau khi tìm đường dẫn xong bạn tiến hành thiết lập các thông số khoảng thời gian đầu và cuối cho bài hát, hoặc bạn cũng có thể tiến hành bằng thao tác kéo chuột trên thước thời gian rồi chọn Create Ringtone.

Ngoài ra bạn còn có thể thêm cho bản nhạc một vài hiệu ứng đặc biệt bằng cách chọn mục Go Advanced.

Settings: Đây là nơi bạn tiến hành thiết lập các thông số như chỉ đường dẫn mặc định lưu những bài hát sau khi chuyển đổi, kiểm tra cập nhật, đăng ký nếu có số serial, …

Thẻ Manager my Ringtone: là nơi bạn quản lý những bản nhạc mà mình đã tạo ra. Bạn có thể kiểm tra lại bài nhạc mình vừa tạo, nếu đã thấy hợp lý bạn có thể chọn Send to iPhone để tiến hành gửi bài nhạc đó vào iPhone của mình (hiển nhiên yêu cầu chiếc iPhone đó của bạn phải đang kết nối với máy tính).

Download:

Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.Nguồn: vn-zoom
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top