iPhone 13 Pro Max có độ bền "trâu" tới mức nào?

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Video thả rơi iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra.

Xét về thông số kỹ thuật, iPhone 13 Pro Max chính là chiếc smartphone cỡ lớn nhất hiện tại. Chúng không chỉ dày hơn mà còn nặng hơn so với “người tiền nhiệm” - iPhone 12 Pro Max, vốn đã là một trong những flagship nặng nhất thị trường. Các nhà đánh giá đã tiến hành thả rơi iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra để kiểm tra độ bền của 2 chiếc smartphone cao cấp này.


iPhone 13 Pro Max (trái) và Galaxy S21 Ultra (phải).

Khi chưa sử dụng vỏ bảo vệ, iPhone 13 Pro Max có trọng lượng lên tới 240 g. Nhiều người cho rằng lớp bảo vệ Ceramic Shield hoặc khung thép không gỉ sẽ giúp cho iPhone 13 Pro Max không bị hư hại quá nhiều khi rơi xuống bề mặt cứng.

Trên thực tế, video thả rơi cho thấy iPhone 13 Pro Max có độ bền kém hơn nhiều trong các bài kiểm tra thả rơi tiêu chuẩn so với iPhone 12 Pro Max và tệ hơn nhiều so với Galaxy S21 Ultra trong một số trường hợp.


iPhone 13 Pro Max (trái) bị hư hại nặng hơn.

Do đó, lời khuyên cho các chủ nhân iPhone 13 Pro Max là sử dụng vỏ và bảo vệ màn hình iPhone 13 Pro Max để tránh những rủi ro đáng tiếc. Bởi lẽ, chi phí thay thế màn hình iPhone rất đắt đỏ, đặc biệt là khi cặp iPhone Pro năm nay có màn hình ProMotion với tính năng làm mới tốc độ cao – 120Hz.

Với độ dày và nặng, kích thước màn hình lớn và cụm camera lồi ở mặt sau, iPhone 13 Pro Max là một chiếc flagship "khổng lồ" nhưng cũng một trong những smartphone dễ hư hại nhất khi bị thả rơi.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top