IObit Security 360 1.0

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


IObit Security 360 là một tiện ích giúp lại bỏ malware & spyware, loại bỏ và bảo vệ máy PC của bạn từ các mối tiềm ẩn của các phần mềm spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, và hijackers.

IObit Security 360 phát hiện những tiềm ẩn và tiêu diệt spyware và malware một cách nhanh chóng và hiệu quả. IObit Security 360 bảo vệ PC trong thời gian thực và tự động cập nhật thường xuyên cho công tác phòng chống an ninh. IObit Security 360 có thể làm việc với Antivirus khác để cho một máy tính an toàn cao.

Bảo về toàn diện máy tính của bạn
Antimalware, Antispyware, chống Phần mềm quảng cáo, chống Trojan, chống bots, và nhiều hơn nữa. Sẽ không có antivirus và tường lửa chức năng trong phiên bản này, nhưng chúng tôi có thể giúp đỡ bạn Antivirus bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lanh và phức tạp. Hiện nay, không có bất kỳ cung cấp một giải pháp có hiệu quả 100% cho tỷ lệ phát hiện vi rút và các phần mềm độc hại. Bạn có thể trở thành một nạn nhân của quảng cáo gây hiểu nhầm, nếu bạn mua một sản phẩm như vậy theo các mặt bằng.

Giải pháp nhanh chóng và đơn giản với 1 cú click chuột
Đó là ưu điểm truyền thống trong các sản phẩm của IObit. Chúng tôi yêu thích phong cách đơn giản và tự động.

Nhanh chóng và nhẹ nhàng
Với công nghệ chống phần mềm độc hại độc quyền "Dual-Core" , thực hiện nhanh chóng các phân tích phức tạp nhằm tìm ra đối tượng

Tìm những đối tượng nhiễm
Chúng tôi sử dụng DOG (kỹ thuật số gốc Gene) để phân tích phần mềm độc hại, tìm thấy hầu hết các mối đe dọa phức tạp.

Tự động cập nhật thường xuyên
IObit Security 360 Team đã sẵn sàng ngay bây giờ.

Làm việc với Tất cả các sản phẩm Antivirus
Mọi người cần có một phần mềm antivirus đủ điều kiện, và IObit an ninh 360 chắc chắn sẽ được tốt nhất cho các đôi hiện tại của bạn Antivirus.

Hoặc

 

Bình luận bằng Facebook

Top