im lặng vốn là...

p3ti_kool

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Người ta thường nói: "bik thì thưa thốt, ko bik thì dựa cột mà nghe". Thế nhưng, trong mỗi con người, làn sóng của suy nghĩ lun đưa ra những điều mà ko phải ai cũng lun nghĩ đến. Tuy nhiên, khi người ta im lặng ko còn mang ý nghĩa là ko bik nữa mà nhìu khi im lặng là sự suy nghĩ, hay thậm chí là sự ân hận đang giày xéo những suy nghĩ rối ren. Với ai đó, im lặng còn là sự bao dung, độ lượng. Và........với 1 ai đó đang shock thì im lặng cũng có nghĩa là sự tức giận, khó chịu, hay bùn bã đến tột cùng.
vì thế, thấy người ta im lặng, bạn hãy thử ướm xem mình có làm j` ko nhazk. cũng hãy im lặng để suy nghĩ. Và sau đó thì đừng im lặng nữa. Hãy tiến lên và mở rộng tấm lòng để chia sẻ, lắng nghe và cả thứ tha nữa.
cuộc dời là những xâu chuyện. Xen vào giữa là những khoảng lặng đủ để người ta phải suy nghĩ về bản thân. Và chính những khoảng lặng đó khiến cuộc sống thêm muôn màu...
Bạn hãy thử im lặng để lắng nghe đi nhé. Chắc rùi bạn sẽ mỉm cười thoy...im lặng là để cho 1 nụ cười thật tươi mà...:lol:
 

Bình luận bằng Facebook

Top