iLead iPod Video Converter - Chuyển đổi Video chuyên nghiệp cho Apple iPod

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
iLead iPod Video Converter là trình chuyển đổi iPod Video chuyên nghiệp cho Apple iPod .iLead iPod Video Converter chuyển đổi mọi định dạng video thông dụng (wmv, rm, rmvb, avi, flv, 3gp, mp4, H264, mpg, mpeg, DivX, Xvid, dat, mkv, asf, mov, m2ts, vob ...etc) về iPod. iLead iPod Video Converter cũng có thể trích xuất âm thành từ video thành định dạng mp3, m4a, aac với tốc độ nhanh nhất. Hãy thưởng thức video clip ưa thích trên iPod!

Top 3 lý do lựa chọn iLead iPod Video Converter

*Tương thích tốt nhất với mọi định dạng video
Engine giải mã thế hệ mới giúp chuyển đổi mọi định dạng video thông dụng (bao gồm cả wmv, flv, rmvb và rm, avi, 3gp, mp4, mpg, mpeg, DivX, Xvid, dat, mkv, asf, mov, m2ts v...v). Mọi file video có thể sử dụng được đều có thể được chương trình chuyển đổi.

*Các profile định sẵn cho iPod classic, Nano, touch
Có các profile thông số mặc định iPod Classic,Nano,and Touch. Bạn cũng có thể chỉnh sửa profile cho phù hợp với ipod của mình một cách dễ dàng. Chuyển đổi video về iPod chỉ với vài cú nhấn chuột.

*Tốc độ chuyển đổi siêu nhanh
Bộ mã hóa thế hệ mới cung cấp phương thức hoàn toàn mới để chuyển đổi file và hỗ trợ đầy đủ BXL Intel Pentium D Dual-Core và AMD Athlon™ 64 X 2 Dual-Core đảm bảo tận dụng khả năng CPU, cho tốc độ nhanh nhất.


Bạn tải về tại đây
: http://www.ileadsoft.com/ileadipodvideo.exe

Theo Softvnn
 

Bình luận bằng Facebook

Top