iFan sôi sục với concept iPhone 13 VR của tương lai

chauquocanh

Thành viên
#1
Video concept iPhone 13 VR.

Có thể nói, Apple đã hoạch định rõ tương lai cho những công nghệ mới ở thập kỷ này. Cùng với Thực tế tăng cường – AR, Tim Cook cũng quan tâm không ít tới công nghệ Thực tế ảo – VR. Thực tế, đã có vô số bằng chứng cho thấy “Nhà Táo” đang nghiên cứu các công nghệ này, lần lượt tích hợp chúng vào iPhone và đặc biệt là kính Apple Glass tương lai.


Thực tế ảo đã sẵn sàng cho cả iPhone và kính.

Để giúp giới công nghệ nói chung và iFan nói riêng được thỏa mãn trí tò mò, kênh Youtube ConcepstiPhone mới đây đã đăng video mô tả về thế hệ iPhone 13 VR. Video là sự kết hợp ấn tượng giữa dòng iPhone 13 2021 cùng kính thực tế tăng cường AR với những thiết kế sắc nét, sang trọng.

Chiếc iPhone VR trong video có phong cách thiết kế rất giống dòng iPhone 12 với các cạnh phẳng, thiết lập camera sau vuông chứa 4 cảm biến. Đáng chú ý, sản phẩm còn có màn hình phụ ở mặt lưng với kích cỡ bằng cụm camera, hiển thị thời gian và phần trăm pin còn lại trên iPhone.


Hình ảnh concept iPhone 13 VR.

Đồng thời, ở thiết kế này, iPhone 13 VR vẫn còn “tai thỏ”. Tuy nhiên, khu vực viền xung quanh màn hình đã được thu hẹp lại tối đa, tới mức không còn viền. Đây chính là trải nghiệm toàn màn hình mà iFan đã mong chờ bấy lâu.

Mặc dù những hình ảnh trong video chỉ là giả tưởng nhưng có vẻ như Apple đã rất sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới. Chờ xem dòng iPhone 13 năm nay sẽ có những gì thú vị.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top