IE7pro 2.4.7 - Add-on số 1 cho Internet Explorer

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
IE7Pro là một add-on cho Internet Explorer, bao gồm rất nhiều tính năng để làm cho trình duyệt IE của bạn thân thiện, hữu dụng hơn, an toàn và tùy biến . Với IE7pro bạn có thể chuyển proxy, thiết lập đại lý nhận dạng, ngăn chặn quảng cáo và flash, áp dụng kéo siêu giảm, làm mới Tab tự động, phục hồi sự cố phiên, quản lý lịch sử thẻ tab, xem trang thông tin, lưu tập tin hình ảnh một cách nhanh chóng và nhiều hơn nữa.

IE7Pro bao gồm: Tabbed Browsing Management, Spell Check, Inline Search, Super Drag Drop, Crash Recovery, Proxy Switcher, Mouse Gesture, Tab History Browser, Web Accelerator, User Agent Switcher, Webpage Capturer, AD Blocker, Flash Block, Greasemonkey like User Scripts nền tảng , User Plug-in và nhiều hơn rất nhiều tính năng đóng gói. Bạn có thể tùy chỉnh không chỉ là trình duyệt Internet Explorer, nhưng ngay cả trang web ưa thích của bạn theo nhu cầu và thị hiếu của bạn bằng cách sử dụng IE7Pro.


Tính năng

• Tính năng nâng cao của Internet Explorer's Tabbed Browsing Capabilities
1. Mở tab bằng double-click.
2. Mở tab mới từ thanh địa chỉ.
3. Mở / đóng chức năng quản lý lịch sử tab.
4. Mở / đóng chức năng khôi phục sau sự cố.
5. Chuyển thanh menu của IE xuống dưới thanh địa chỉ.
6. Ẩn thanh tìm kiếm.
7. Thay đổi số kết nối tối đa tới Server.
8. Lựa chọn chương trình để mở page soure.
• Super Drag and Drop. Với chức năng Super Drag and Drop được bật, bạn có thể mớ một liên kết mới bằng cách đơn giản kéo thả nó vào trang. bạn cũng có thể kéo thả từ khóa tìm kiếm vào ô tìm kiếm với các máy chủ tìm kiếm mặt định hoặc lưu hình ảnh với thêm một phím Shift.
• Mouse Gesture cho phép người sử dụng để thực thi nhiệm vụ thường được thực hiện (mở / đóng một tab, trở lại, đi tiếp, in ấn, cuộn trang vv) bằng cách vẽ một biểu tượng đơn giản trên màn hình.
• Crash Recovery tự động khôi phục các trang đã mở sau sự cố.
• Save Page to Image. Linh hoạt và dễ sử dụng công cụ chuyển đổi các trang html từ URL vào hình ảnh. Nó bắt nội dung trang web và chuyển toàn bộ thành JPG, BMP, GIF, PNG hoặc TIFF.
• Quick Proxy Switcher. Kết nối internet nào khác nhau thường đòi hỏi cài đặt máy chủ proxy hoàn toàn khác nhau và đó là một nỗi đau thực để thay đổi chúng bằng tay.
• AD Blocker. Chặn tất cả các hình thức quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo Flash, đa phương tiện, fly-ins, slide-in, pop-up, pop-under, quảng cáo phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, và quảng cáo messenger.
• Greasy monkey alike User Script. IE7Pro Script dành cho Internet Explorer7 tương tự như Greasemonkey của Firefox. Nó cho phép bạn sắp xếp lại các web thông qua các script.
• Inline Search. Thêm thanh tìm kiếm nội tuyến như firefox đã có, tìm thấy khi bạn gõ, sử dụng F3 và Enter khóa để chu kỳ giữa nhiều kết quả, đánh dấu tất cả các kết quả.
• Spell Check. IE7Pro Spell Check sẽ kiểm tra bất kỳ văn bản bạn nhập và cảnh báo bạn để có thể có lỗi bằng cách thêm một gạch dưới màu đỏ để bất kỳ từ nào có khả năng sai chính tả.
Thay đổi trong IE7Pro v2.4.7 (09/16/09):
Thay đổi nhỏ với Icon thanh trạng thái trên IE8.
Dịch bởi mylife's-kt

Homepage

Download

Nguồn: vn-zoom
 

Bình luận bằng Facebook

Top