Hôn nhân của Dustin Nguyễn không muốn có thêm con vì sợ mất vợ

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trong cuộc phỏng vấn với Vnexpress, Bebe Phạm tiết lộ, khi mang bầu con gái thứ 3 - bé Sahara, cô phát hiện bị nhau tiền đạo trung tâm ở tháng thứ 6. Ba tháng chờ sinh, vợ Dustin Nguyễn chịu nhiều nỗi khổ thể xác. Khi Bebe Phạm sinh con an toàn, Dustin Nguyễn nói với vợ: "Em hứa với anh sau đứa này rồi thôi, không sinh nữa nha. Anh sợ mất em lắm!".Bebe Phạm sinh con gái thứ 3 vào tháng 8/2020. Tuy nhiên, cô giữ kín thông tin sinh nở cho đến 1 năm sau mới chia sẻ.Dustin Nguyễn và Bebe Phạm gặp nhau, nảy sinh tình cảm trên phim trường "Truy sát" ghi hình tại Thái Lan. Tháng 3/2015, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới. Trước đó, hai người hẹn hò và đăng ký kết hôn được 5 năm.Bebe Phạm không chỉ song hành cùng chồng trong cuộc sống mà còn cả ở công việc với vai trò nhà sản xuất phim.Bebe Phạm từng chia sẻ, Dustin Nguyễn là một người chồng, người cha rất tốt. Còn Dustin Nguyễn khen ngợi vợ có những phẩm chất tốt mà theo anh khó tìm thấy ở phụ nữ có nhan sắc.Khi vợ sinh con thứ 3, Dustin Nguyễn chủ động chia sẻ việc nhà, tạo điều kiện để vợ nghỉ ngơi, bồi dưỡng hồi phục sức khỏe.Điểm chung của vợ chồng Dustin Nguyễn là mê nấu ăn.Ngoài ra, cả hai không có ước mơ kiếm quá nhiều tiền, hay có villa để ở, có siêu xe để đi mà muốn cùng nhau xây dựng một cuộc sống làm sao có thời gian cho nhau, cho con và tạo cho nhau những tiếng cười.Ngoài bé Sahara, vợ chồng Bebe Phạm - Dustin Nguyễn còn có hai con gái: bé Sky (sinh năm 2013) và bé Scarlet (sinh năm 2015).Mời quý độc giả xem video giới thiệu phim "798 Mười" có sự tham gia của Dustin Nguyễn. Nguồn Galaxy


Trong cuộc phỏng vấn với Vnexpress, Bebe Phạm tiết lộ, khi mang bầu con gái thứ 3 - bé Sahara, cô phát hiện bị nhau tiền đạo trung tâm ở tháng thứ 6. Ba tháng chờ sinh, vợ Dustin Nguyễn chịu nhiều nỗi khổ thể xác. Khi Bebe Phạm sinh con an toàn, Dustin Nguyễn nói với vợ: "Em hứa với anh sau đứa này rồi thôi, không sinh nữa nha. Anh sợ mất em lắm!".


Bebe Phạm sinh con gái thứ 3 vào tháng 8/2020. Tuy nhiên, cô giữ kín thông tin sinh nở cho đến 1 năm sau mới chia sẻ.


Dustin Nguyễn và Bebe Phạm gặp nhau, nảy sinh tình cảm trên phim trường "Truy sát" ghi hình tại Thái Lan. Tháng 3/2015, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới. Trước đó, hai người hẹn hò và đăng ký kết hôn được 5 năm.


Bebe Phạm không chỉ song hành cùng chồng trong cuộc sống mà còn cả ở công việc với vai trò nhà sản xuất phim.


Bebe Phạm từng chia sẻ, Dustin Nguyễn là một người chồng, người cha rất tốt. Còn Dustin Nguyễn khen ngợi vợ có những phẩm chất tốt mà theo anh khó tìm thấy ở phụ nữ có nhan sắc.


Khi vợ sinh con thứ 3, Dustin Nguyễn chủ động chia sẻ việc nhà, tạo điều kiện để vợ nghỉ ngơi, bồi dưỡng hồi phục sức khỏe.


Điểm chung của vợ chồng Dustin Nguyễn là mê nấu ăn.


Ngoài ra, cả hai không có ước mơ kiếm quá nhiều tiền, hay có villa để ở, có siêu xe để đi mà muốn cùng nhau xây dựng một cuộc sống làm sao có thời gian cho nhau, cho con và tạo cho nhau những tiếng cười.


Ngoài bé Sahara, vợ chồng Bebe Phạm - Dustin Nguyễn còn có hai con gái: bé Sky (sinh năm 2013) và bé Scarlet (sinh năm 2015).


Mời quý độc giả xem video giới thiệu phim "798 Mười" có sự tham gia của Dustin Nguyễn. Nguồn Galaxy
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top