Học tiếng Anh miễn phí với lớp học ảo V-Classroom

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Để khuyến khích phát triển tiếng Anh trực tuyến Q-English hơn nữa tới các đối tượng học viên Việt Nam, bắt đầu từ 7/4, VietnamLearning triển khai chương trình V-Classroom miễn phí cho tất cả các đối tượng người học có nhu cầu thực hành nghe – nói tiếng Anh với giảng viên của VietnamLearning.Các bạn hãy truy cập ngay địa chỉ http://www.english.vietnamlearning.vn để đăng ký miễn phí lớp học ảo V-Classroom và cùng trải nghiệm một chương trình học ưu việt đã được triển khai thành công ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Q-English là chương trình học tiếng Anh trực tuyến ưu việt đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài những học liệu trực tuyến được cung cấp từ nước ngoài cùng với những công cụ hỗ trợ siêu tiện ích, hàng ngày, học viên Q-English còn được tham gia lớp học ảo (Virtual Classroom), hình thức lớp học trực tuyến qua mạng internet, có giáo viên hướng dẫn, giảng dạy. Theo đúng chu trình học - thực hành - áp dụng (learn - practice - apply), lớp học này là nơi học viên có thể trao đổi các khúc mắc liên quan đến việc học tập và tham gia các buổi học nghe - nói với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thảo luận các chủ đề đa dạng để ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp một cách thành thục và hiệu quả.

Học tiếng Anh trực tuyến đang phát huy được rất nhiều lợi ích đáp ứng được hầu hết nhu cầu của những bạn trẻ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, những nhà quản lý trong mọi hoạt động kinh doanh và các doanh nhân phải đi công tác thường xuyên. Khả năng tiếng Anh luôn giúp cho học viên thêm năng động, tự tin hơn với công việc và sự nghiệp. Để duy trì và nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh, học viên cần phải thực hành liên tục và bổ sung kịp thời những kiến thức chuyên sâu ở tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình tiếng Anh trực tuyến Q-English chính là nguồn kiến thức sẵn có mọi lúc, mọi nơi giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng.Nguồn tin: Ngôi sao
 

Bình luận bằng Facebook

Top