Hồ Ngọc Hà được tổ chức sinh nhật trước cửa biệt thự triệu đô

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bị gõ cửa bất ngờ vào tối 24/11. Vừa mở cửa ra, nữ ca sĩ đã vỡ òa khi nhiều người thân thiết, cộng sự hiện diện chúc mừng sinh nhật thứ 37 của cô.Mặc dù sinh nhật được tổ chức... ngoài đường nhưng mọi khâu "set up" vô cùng cầu kỳ, hoàn hảo đến từng chi tiết, để khiến nhân vật chính vui và bất ngờ nhất có thể.Trung tâm của sự chú ý là chiếc xế hộp màu đỏ, được trang trí chữ, bóng bay lộng lẫy, phía trong là Bùi Anh Tuấn hát mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà.Nữ ca sĩ như vỡ òa khi được tặng bánh sinh nhật, đầu đội vương miện dễ thương.Khoảnh khắc tạo dáng của bà mẹ 3 con trước cổng biệt thự triệu đô.Đây chắc chắn là một trong những sinh nhật "lạ" nhất mà Hà Hồ trải qua.NTK Lý Quí Khánh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn bên đàn chị thân thiết.Tiểu công chúa Lisa cũng không thể vắng mặt trong giây phút đặc biệt của mẹ.Leon thì "cười như được mùa", trông vô cùng phấn khích.Khoảnh khắc "check-in" ngọt ngào của tổ ấm Kim Lý - Hà Hồ.Hình ảnh khác trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của nữ ca sĩ.
Biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bị gõ cửa bất ngờ vào tối 24/11. Vừa mở cửa ra, nữ ca sĩ đã vỡ òa khi nhiều người thân thiết, cộng sự hiện diện chúc mừng sinh nhật thứ 37 của cô.


Mặc dù sinh nhật được tổ chức... ngoài đường nhưng mọi khâu "set up" vô cùng cầu kỳ, hoàn hảo đến từng chi tiết, để khiến nhân vật chính vui và bất ngờ nhất có thể.


Trung tâm của sự chú ý là chiếc xế hộp màu đỏ, được trang trí chữ, bóng bay lộng lẫy, phía trong là Bùi Anh Tuấn hát mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà.Nữ ca sĩ như vỡ òa khi được tặng bánh sinh nhật, đầu đội vương miện dễ thương.Khoảnh khắc tạo dáng của bà mẹ 3 con trước cổng biệt thự triệu đô.


Đây chắc chắn là một trong những sinh nhật "lạ" nhất mà Hà Hồ trải qua.NTK Lý Quí Khánh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn bên đàn chị thân thiết.


Tiểu công chúa Lisa cũng không thể vắng mặt trong giây phút đặc biệt của mẹ.


Leon thì "cười như được mùa", trông vô cùng phấn khích.Khoảnh khắc "check-in" ngọt ngào của tổ ấm Kim Lý - Hà Hồ.


Hình ảnh khác trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của nữ ca sĩ.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top