Hình ảnh Hoa hậu Hòa bình Myanmar trước khi bị truy nã

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Thông tin Han Lay - Hoa hậu Hòa bình Myanmar bị truy nã đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Vietnamnet dẫn lại thông tin từ tờ Thai BPS với nội dung chính quyền Myanmar đã phát lệnh truy nã đối với Han Lay sau khi trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, cô phát biểu về tình hình chính trị nước nhà và kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng quốc tế.Kể từ khi chung kết cuộc thi kết thúc, Han Lay quyết định ở lại Thái Lan trong 2 tháng. Cô được ông Nawat Issara Kraisil - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế giúp đỡ.Ông Nawat Issara Kraisil hỗ trợ Hoa hậu Hòa bình Myanmar toàn bộ chi phí sinh hoạt.Trong những ngày qua, Han Lay tham gia các hoạt động cùng top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.Fanpage cuộc thi đăng tải không ít hình ảnh của chân dài đến từ Myanmar.Han Lay trong một hoạt động trải nghiệm cùng top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.Trên trang cá nhân, chân dài 23 tuổi gửi lời cảm ơn đến ông Nawat Issara Kraisil vì giúp đỡ cô hết mình.Theo trang tin chuyên theo dõi các cuộc thi nhan sắc có tên The Philippine Pageantry, Han Lay làm mẫu quảng cáo cho các sản phẩm làm đẹp để có thêm tiền trang trải cuộc sống ở Thái Lan.Hình ảnh Han Lay làm người mẫu quảng cáo trước khi bị quân đội ban lệnh truy nã.Xem video "Ngọc Thảo trình diễn trang phục dân tộc". Nguồn Sen Vàng


Thông tin Han Lay - Hoa hậu Hòa bình Myanmar bị truy nã đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Vietnamnet dẫn lại thông tin từ tờ Thai BPS với nội dung chính quyền Myanmar đã phát lệnh truy nã đối với Han Lay sau khi trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, cô phát biểu về tình hình chính trị nước nhà và kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng quốc tế.


Kể từ khi chung kết cuộc thi kết thúc, Han Lay quyết định ở lại Thái Lan trong 2 tháng. Cô được ông Nawat Issara Kraisil - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế giúp đỡ.


Ông Nawat Issara Kraisil hỗ trợ Hoa hậu Hòa bình Myanmar toàn bộ chi phí sinh hoạt.


Trong những ngày qua, Han Lay tham gia các hoạt động cùng top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.


Fanpage cuộc thi đăng tải không ít hình ảnh của chân dài đến từ Myanmar.


Han Lay trong một hoạt động trải nghiệm cùng top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.


Trên trang cá nhân, chân dài 23 tuổi gửi lời cảm ơn đến ông Nawat Issara Kraisil vì giúp đỡ cô hết mình.


Theo trang tin chuyên theo dõi các cuộc thi nhan sắc có tên The Philippine Pageantry, Han Lay làm mẫu quảng cáo cho các sản phẩm làm đẹp để có thêm tiền trang trải cuộc sống ở Thái Lan.


Hình ảnh Han Lay làm người mẫu quảng cáo trước khi bị quân đội ban lệnh truy nã.


Xem video "Ngọc Thảo trình diễn trang phục dân tộc". Nguồn Sen Vàng
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top