Heroes Over Europe - Bữa tiệc lửa trên không

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Năm 1939, một biệt đội máy bay 2 tầng cánh ném bom mang ngư lôi Fairey Swordfish chịu trách nhiệm tuần tra eo biển Anh để tìm kiếm và tiêu diệt những chiến hạm của Đức quốc xã. Đột nhiên, 10 rồi 20 và cuối cùng là hơn 50 máy bay tiêm kích của Đức xuất hiện vây kín và tiêu diệt những chiếc máy bay ném bom được cho là cũ kĩ của Anh. Đó là kịch bản đen tối gây nên những thiệt hại to lớn đối với không quân Anh thời bấy giờ bởi các chiến đấu cơ của Đức tối tân hơn nhiều.

Cho đến năm 1941, khi thế chiến thứ II diễn ra ác liệt nhất và được xem là đang ở giai đoạn cuối, lực lượng không quân của quân đồng minh đã trở nên rất hùng mạnh với 4 nước đồng minh Mỹ, Anh, Canada và New Zealand với những chiếc máy bay ném bom và chiến đấu cải tiến.

Hãy gieo lòng tin ở nơi mà nó đáng được hưởng đó là điều mà Biệt đội không quân Swordfish đã làm, họ không được ca ngợi như những người anh hùng WWII, nhưng họ đã phá huỷ những hạm đội hùng mạnh của Đức vào thời điểm năm 1941, đó chính là những chiến công mà người chơi có thể lập lại hoặc làm tốt hơn trong Heroes Over Europe. Phiên bản tiếp tiếp nối sau Heroes of the pacific được phát hành năm 2005.

Heroes Over Europe đặt người chơi vào cuộc chiến trên không khốc liệt nhất của năm 1941 trong vai phi công của quân đội đồng minh gồm 4 nước Mỹ, Anh, Canada và New Zealand cùng với 40 loại máy bay chiến đấu các loại trong đó bao gồm cả những huyền thoại như Spitfire, Mustang, B-17 Flying Fortress, và De Havilland Mosquito (một loại máy bay ném bom hầu hết được chế tạo bằng các lát gỗ hợp thành của Anh) được ví như nỗi kinh hoàng của quân Đức.

Mỗi loại máy bay được đánh giá dựa trên tốc độ, tính linh hoạt và các loại vũ khí được trang bị, sau khi điều khiển các loại máy bay người chơi sẽ dễ dàng nhận ra ưu nhược điểm của từng loại và biết cách sự dụng chúng một cách hợp lý trong từng chiến dịch. Thật là một ý tưởng tồi nếu bạn dùng chiếc B-17 để đánh bom các chiến hạm vì loại máy bay này tốn nhiều thời gian để mở khoang chứa bom. Bù vào đó hệ thống điều khiển khá đơn giản, việc định hướng bay rất dễ dàng bằng việc tương tác bánh lái qua trái, phải, trên, xuống. Việc điều khiển tốc độ cũng tương tự với cần chỉnh tốc độ được bố trí bên tay phải buồng lái.

Heroes Over Europe tập trung chủ yếu vào các trận hỗn chiến giữa các máy bay chiến đấu xen kẽ là các nhiệm vụ đánh bom. Thoạt đầu, game không có nhiều điểm khác với phiên bản trước. Người chơi chỉ việc tìm cách luồn phía sau máy bay địch và bắn với lượng đạn không giới hạn. Chức năng thú vị nhất trong Heroes Over Europe cũng không có gì là xa lạ với dòng game hành động nhưng lại có lẽ là lần đầu tiên xuất hiện trong dòng mô phỏng: Slow-motion - làm chậm thời gian. Một thanh đo adrenaline được tích hợp, khi máy bay địch nằm trong tầm ngắm, thanh adrenaline sẽ xoay tròn tô đậm dấu hình chữ thập (tầm ngắm) khi đó người chơi có quyền kích hoạt chế độ slow-motion để có thể hạ mục tiêu bằng một phát đạn duy nhất. Đối với súng máy và bom sẽ bị giới hạn nhưng trớ trêu một điều là máy bay ném ngư lôi sẽ có một lượng ngư lôi ... không giới hạn.

Heroes Over Europe vẫn đang được Studio Transmission Game (thuộc Atari) phát triển. Một điều đáng lưu ý là một vài máy bay vẫn chưa được thiết kế hoàn chỉnh, nhưng khung cảnh bên dưới buồng lái máy bay là hết sức thuyết phục gần như đúng với những gì đã xảy ra vào những năm 1940. Camera chỉ cho người chơi 2 góc nhìn để lựa chọn.
( Pass : www.netkingvn.com )

Cấu hình :

-Operating System: Windows® XP or Windows Vista®
-Processor: Dual core 2.66 GHz Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon™ X2 3800+ (Intel Core® 2 6400 or AMD Athlon X2 4400+ recommended)
-RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista (4 GB recommended)
-Video Card: 256 MB video card with Shader Model 3.0 or higher
-Sound Card: DirectX 9.0 compliant sound card
-DirectX Version: DirectX 9.0
-Hard Drive Space: 9 GB
-Peripherals Supported: Keyboard, mouse, optional controller
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top