HDD Temperature 4.0.24

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
HDD Temperature là phần mềm theo dõi nhằm bảo vệ ổ cứng IDE và SCSI của bạn tránh vượt ngưỡng nhiệt độ cho phép. Sử dụng công nghệ S.M.A.R.T. có trong tất cả các loại ổ cứng mới nhất, HDD Temperature kiểm tra và theo dõi nhiệt độ ổ cứng của bạn, bạn cũng có thể cài đặt giá trị nhiệt độ cực đại cho ổ cứng để cảnh báo khi ổ cứng vượt qua khỏi nhiệt độ này. HDD Temperature có thể theo dõi nhiều ổ cứng cùng lúc, làm việc như một Network Service và có thể gửi email cảnh báo.


HDD Temperature mang lại cho bạn thông tin chi tiết về ổ đĩa cứng của bạn:nhà sản xuất, dung lượng, thời gian sử dụng, nhiệt độ...Hỗ trợ các loại ổ cứng thông dụng hiện nay như:ATA,S-ATA,SCSI và cả USB.

Phiên bản thứ 4 này của HDD Temperature đã được thiết kế lại từ đầu đã làm cho phần mềm này hoạt động một cách hiệu quả hơn và gọn nhẹ hơn so với những phiên bản trước đây. Ở phiên bản này đã có một giao diện mới dễ sử dụng hơn.Tất cả các thông tin về ổ cứng được hiển thị một cách chi tiết và thuận tiện để sử dụng.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Top