Hay hay!!! Click Quickly!!!! [trang 2]

dinhnhuy012

Thành viên
Thành viên BQT
#1
*Hôm qua uống nước, tâm tình.
Để quên điện thoại chụp hình, quay phim
Em cầm mà em lặng im
Để anh phải chạy đi tìm bở hơi....
***

Thu di để lại lá Va`ng
Anh di để lại cho na`ng Thằng cu
Mùa thu nối tiê'p mùa thu
Thằng Cu nối tiếp thằng cu ra đời.


*Thân em như tấm lụa đào.
Quỷ tha ma bắt lại vào tay anh.
Ngày nào cũng chạy loanh quanh .
Tới các quán nhậu "thỉnh" anh về nhà.
Không nói gần chẳng nói xa.
Lấy nhằm chồng nhậu quả là ..vụng tu..

*Má ơi đừng gả con xa.
Cỡ chừng bên Mỹ hay canada được rồi.

*Giờ thi của sinh viên trường sân khấu, một sinh viên mặt đỏ gay bước vào phòng thi: - Thưa thầy, học sinh lỡ uống rượu có được thi không ạ? - Về nguyên tắc thì không, nhưng hôm nay tôi cho anh một ngoại lệ. Sinh viên này gọi với ra cửa: - Này, hãy khiêng nó vào đi, thầy đồng ý rồi.

*Một du khách nghỉ trên một hòn đảo thuộc Thái Bình Dương. Ông ta nhìn thấy một người bản xứ đang ăn dừa, bèn hỏi: - Nắng nóng thế này mà các anh cũng hái dừa à?
- Chúng tôi không hái mà chờ khi gió to, tự chúng sẽ rụng.
- Vậy khi không có gió thì làm thế nào?
- Thì chúng tôi coi như mất mùa.

*Cảnh sát Anh bắt được một kẻ trộm đồ nữ trang người Ma-rốc, họ nhờ một phiên dịch nói với tên trộm: - Anh hãy khai ra nơi cất giấu số nữ trang đó, nếu không sẽ bị tử hình! Tên trộm sợ quá vội khai: - Tôi chôn chúng ở cách nhà trọ 3 mét về hướng đông. Phiên dịch nói lại với cảnh sát: - Hắn nói: "Hãy bắn ngay chứ đừng mong tao khai gì!".

*Tại một phiên tòa, quan tòa hỏi luật sư: - Có tình tiết giảm nhẹ nào đối với bị cáo tham gia cướp xe máy không nhỉ? Luật sư chưa kịp trả lời thì bị cáo vọt miệng nói: - Dạ có! Bị cáo có đội mũ bảo hiểm, có giấy phép lái xe đàng hoàng...

* Không nên đánh Phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa...Mà hãy dùng khăn mùi xoa...gói thêm cục gạch.* Buồn....buồn....ngồi xé......năm trăm. Xé.....nhầm.....năm chục.....buồn ơi là buồn. Buồn buồn đứng....... chửi....... sếp.... chơi. Giờ....bị........đuổi việc.......buồn ơi là buồn. Buồn buồn đánh......thử.....vợ chơi. Bi giờ.......vợ........bỏ buồn ơi là buồn. Buồn buồn nhà cửa... đốt chơi. Đốt rồi.........quên dập... buồn ơi là buồn. Buồn buồn.... tự tử chết.........chơi. Ai dè.........chết......thiệt....... buồn ơi là buồn. Buồn buồn....viết.......nhảm post........ chơi. Ai mà.........ráng đọc..........khùng ơi là khùng. .......


* Từng nghe: Việc đi học cốt để yên thân, mạng sách tập óc ko hề học, Như lớp ta từ trước, Vốn quen trò quay cóp đã lâu, Kiểm tra quăng đại cũng xong, Ko thuộc chép phao cũng thoát. Từ khoa học tự nhiên bao đời ko làm bài tập, cùng khoa học xã hội mỗi tên vừa chép vừa rên. Tuy điểm số từng đứa khác nhau, song dưới 5 thằng nào cũng có. Bởi do: tiếng Anh ham chơi nên cóc học, Triết học ko hiểu phải tiêu vong. 15' chết ngắt môn văn, kiểm 1 tiết chết tươi môn sử. Phụ huynh chưa biết, cố giấu 1 phen


* Hôm wa em đốt nhà , mẹ đánh em gần chết . Hôm nay mẹ lên nương, một mình em đốt tiếp . Hương rừng thơm mùi khói, nước suối đen si` li`.Cả lang` em bi cháy, em án tù chung thân. Tù của em be bé, nằm` ở giữa rừng xanh. Chú công an tre trẻ đập em rất dã man.Hương rừng tanh mùi máu, nước suối pha màu hồng.Tù của em trên gác,xác em ở Tây Nguyên


* Hồi 12h ngày hôm wa trên địa bàn TP đã xảy ra 1 một vụ cướp đặc biệt nghiêm trọng.Nạn nhân là 1 người ăn xin bị giật mất sợi dây chuyền 2 lượng vàng SJC...bởi 1 tên cụt tay ngồi trên 1 chiếc xe đạp do 1 tên cụt chân đạp khá nhanh. Bên kia đường có 1 ông mù đang ngồi đọc báo nhìn thấy liền kể cho người bạn bị điếc đang nghe Ipod biết, ông điếc quay sang bảo ông bị câm lấy Iphone gọi điện thoại báo Công An 113, đến giờ vẫn chưa bắt được thủ phạm. Vết thương nơi cổ nạn nhân khá nặng đến 8h sáng nay đã tử vong vì bị tiêu chảy cấp.


* Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên "Tổng thống là thằng ngu" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội "sỉ nhục quốc thể" cuối cùng anh ta bị xử tử hình vì tội "tiết lộ bí mật quốc gia"


* Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, tuy em hơi cá sấu nhưng anh vẫn yêu em nung nấu. Ðêm nay trăng cao tít mít, anh ngồi cong đít viết thư cho em, không gian bốn bề im ắng chỉ có tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh .Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top