Half Life 2 Portal

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Half-Life 2 là một trong những game PC thành công nhất năm 2004, tuy nhiên, khi được chuyển thể sang máy Xbox, trò chơi đã phải rất vất vả mới giành được chút vị thế đáng kể. Giờ đây, Valve đã đưa thương hiệu này lên Xbox 360, một nền máy công nghệ cao hơn, với tham vọng lấy lại lòng tin của tất cả các fan hâm mộ trên console.

Half-Life 2 tiếp tục những cuộc phiêu lưu của người hùng quen thuộc Gordon Freeman. Người chơi không cần phải biết đến bản Half-Life gốc để hiểu những gì xảy ra trong game mới (bản cũ ra đời năm 1998 với đồ họa lạc hậu có lẽ còn làm cho những người lần đầu chơi cảm thấy khó khăn hơn trong việc làm quen với nội dung game).

Freeman là một nhà khoa học mới được bổ sung vào công trình nghiên cứu tuyệt mật Black Mesa của chính phủ. Trong một cuộc thí nghiệm, anh đã mở ra một cánh cửa không gian 2 chiều cho phép những kẻ xâm lược ngoài hành tinh tràn tới. Freeman đã gắng sức đánh bại lũ giặc hành tinh lạ và được một nhân vật G-Man bí hiểm nào đó thu nạp dưới trướng.

Half-Life 2 bắt đầu từ thời điểm sau khi kết thúc các sự kiện của Half-Life. Mọi cố gắng của Freeman trong trò chơi đầu tiên trở nên vô nghĩa. Chủng ngoài hành tinh Combine đã thôn tính được trái đất và dồn tất cả những người còn sống sót về các trung tâm thành thị. Từ đây, các màn hành động giải đố của người chơi theo chân vị tíến sỹ rậm râu bắt đầu.

Khi Valve hoàn tất Half-Life 2, nhiều người đã kỳ vọng hãng sẽ tiếp tục đưa ra Half-Life 3. Nhưng thay vào đó, công ty nổi tiếng nhờ thương hiệu bắn súng này lại dự định lần lượt tung ra 3 chương hồi khai thác tiếp thành công của bản game năm 2004. Episode One đã ra đời năm ngoái, Episode Two chuẩn bị được phát hành trong Orange Box sắp tới cùng nguồn nội dung khổng lồ với những khoảng khắc gây sốc cũng như những trận chiến rợn tóc gáy với lũ 'sư tử kiến' - loài côn trùng từ hành tinh khác và là một trong số các kẻ thù chính của game.

Game vẫn giữ nguyên nhóm lồng tiếng thành danh trong lĩnh vực điện ảnh của những năm 1980 là Robert Guillaume, Robert Culp và Louis Gossett Jr. Điểm nổi bật nhất trong trò chơi vẫn là những màn chơi với khẩu súng trọng trường, cho phép bạn hút và phóng vật nặng ở khoảng cách xa; và các thách thức giải đố buộc bạn phải vắt óc vận động với môi trường.

Cả 3 bản Half-Life 2 đều có chất lượng đồ họa khá đẹp trên Xbox 360. Valve đã lục lại 'hồ sơ' về bản game 3 năm trước và đưa ra một số cải tiến nhất định về hình ảnh (ví dụ như khi bạn tăng tốc chạy, cảnh vật xung quanh sẽ bị mờ đi). Điều khiển của game đã được thiết kế hợp lý trên tay cầm Xbox 360 và có phần hơi... quá giống cách vận hành Halo 3.

Nếu một game bắn súng hiện tại thường chỉ kéo dài từ 6 đến 10 giờ đồng hồ, thì Half-Life 2 cùng với 2 phân đoạn đầu tiên ngốn đến 16 đến 20 tiếng, đó là chưa kể đến dung lượng của Team Fortress 2 và Portal.

Download: http://www.mediafire.com/?sharekey=20f7c9b57107b59a1bee9a6e9edd9c76e8b6463379389caac95965eaa7bc68bc
( Pass : www.netkingvn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top