Hà Hồ "ám ảnh" gì khi nghĩ đến sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trong thời gian giãn cách xã hội, Hà Hồ dành nhiều thời gian cho gia đình. Cô cùng ông xã Kim Lý chăm sóc và vui đùa cùng cặp sinh đôi Lisa và Leon. Tuy nhiên, khi chứng kiến sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy và đau xót hơn là nàng Hậu để lại hai con nhỏ khiến nữ ca sĩ khó kiềm chế sự xúc động.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đăng ảnh hai con cực đáng yêu kèm theo dòng trạng thái bày tỏ nỗi lòng của người mẹ: "Mấy ngày nay không ngủ được các mẹ ạ. Cứ ám ảnh sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con, rồi yêu thương và cũng thầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. Được sống đã là một hạnh phúc. Được làm mẹ của những thiên thần này là cả một ân huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng là làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc".Hà Hồ cho biết, bản thân ám ảnh nhiều ngày khi nghĩ đến việc người mẹ ra đi để lại hai con nhỏ. Dù không đề cập thẳng tên nhưng ai nấy đều hiểu sự ra đi của hoa hậu Thu Thủy cũng tác động không nhỏ đến tâm lí của nữ ca sĩ. Vì cùng làm mẹ nên cô hiểu nỗi đau xót khi người phụ nữ đột ngột ra đi và để lại các con bơ vơ.

Có thể thấy, Hà Hồ đang vô cùng trân trọng những điều giản dị nhưng tuyệt vời trong cuộc sống của cô. Đặc biệt, sự xuất hiện của Lisa và Leon khiến nữ ca sĩ muốn sống tích cực và yêu thương hơn trong từng giây từng phút.
Hà Hồ thích thú khoe loạt ảnh con trai Leon tắm bể bơi cùng bố

Cậu nhóc Leon bị mẹ Hà trêu là ngày càng "cà chớn"

Bên cạnh chia sẻ cảm động về tấm lòng của người mẹ, Hà Hồ lại đốn tim các fan khi đăng tải thêm loạt ảnh ông xã Kim Lý và bé Leon trong bể bơi. Hai bố con cười tít mắt khi nô đùa cùng nhau. "Nữ hoàng giải trí" từng chia sẻ là con trai út mê biển hơn mê núi đồi, giống hệt bố mình. Bởi thế, cứ mỗi lần được bố bế xuống bể bơi là cậu bé lại thích thú vô cùng.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top