Galaxy Note21 Ultra khoe dáng trong loạt ảnh mới

chauquocanh

Thành viên
#1

Các chuyên gia tại LetsGoDigital đã hợp tác với nhà thiết kế Snoreyn để đưa ra ý tưởng về Galaxy Note21 Ultra, với kết quả thật tuyệt vời.


Ý tưởng kết xuất được đề cập hình dung Galaxy Note21 Ultra hàng đầu là sự pha trộn giữa Galaxy Note20 Ultra được đánh giá tốt và Galaxy S21 Ultra sắp ra mắt.


Galaxy Note21 Ultra được hình dung đi kèm màn hình lớn kết hợp với các cạnh cong ở hai bên, mặc dù không có gì quá mạnh mẽ và loa trong tai thỏ đặt dọc theo đỉnh của khung.


Có tin đồn cho rằng Samsung đang làm việc trên công nghệ màn hình cho camera selfie của Galaxy Note21 Ultra, tuy nhiên trong trường hợp này máy vẫn có notch đục lỗ.


Tất cả những điều này được kết hợp với khung thép không gỉ, nơi có nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải, cổng USB-C và loa ở phía dưới. Máy không có jack cắm tai nghe 3.5 mm, nhưng bút cảm ứng S Pen dĩ nhiên vẫn sẽ bao gồm.


Nằm ở mặt sau của mẫu concept này là một camera rất lớn. Nó trông rất giống với đặc điểm trên Galaxy Note20 Ultra, nhưng một số yếu tố của Galaxy S21 Ultra cũng đã được đưa vào.


Có vẻ như Galaxy Note21 Ultra sẽ đi kèm thiết lập camera với cảm biến chính 108 MP, cảm biến siêu rộng 12 MP, cảm biến tele 10 MP zoom 3x và cảm biến 10 MP ống kính tiềm vọng zoom 10x. Theo báo cáo, tính năng Space Zoom 100x của Samsung cũng được hỗ trợ, cũng như hệ thống lấy nét tự động bằng laser.


Quay trở lại sự xuất hiện của camera, bản concept hình dung ra một vết lồi camera màu đen trên tất cả các biến thể. Điều này khác với dòng Galaxy S21, bao gồm một vết lồi phù hợp với màu sắc, nhưng chuyên gia rò rri IceUnivese tin rằng đây có thể là thiết kế cuối cùng.


Galaxy Note 21 Ultra có thể được ra mắt cùng với một phiên bản anh em rẻ hơn, dự kiến ra mắt quốc tế vào tháng 8 tại sự kiện Samsung Unpacked độc lập.


Khá thú vị, trong năm 2021, Samsung đã dời thời điểm ra mắt Galaxy S21 sớm hơn khoảng một tháng so với truyền thống, vì vậy điều tương tự cũng có thể xảy ra với dòng Galaxy Note, có nghĩa sản phẩm cũng có thể ra mắt vào tháng 7.


Sản phẩm dự kiến đi kèm chip Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB tiêu chuẩn, nhưng dự kiến loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD như trên Galaxy S21 sắp tới.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top