"Gái đẹp" trải lòng

caibang

Thành viên
#1
“Các bạn gái xấu than thở rằng xấu là một cái “tội”. Nhưng các bạn ạ, đẹp cũng mang tội. Bạn đã bao giờ biết đến nỗi khổ của một cô nàng đẹp?


Đàn ông bảo, phụ nữ đẹp là của người ta, lấy về không giữ nổi. Thế là gái xinh ế càng nhiều.

Đàn ông bảo, phụ nữ đẹp người đa số là gái hư, hay đòi hỏi, đỏng đảnh. Đúng là đôi ba chị em hay đòi hỏi. Nhưng sự đòi hỏi hay đỏng đảnh chẳng phải là đặc ân của phái đẹp mà làm đàn ông điêu đứng? Sao lại chối bỏ quyền lợi và đặc ân quyến rũ ấy?

Gái đẹp thường bị săn đón và nhiều chàng săn đuổi. Yêu thì ít mà tìm cách đối phó thì nhiều. Gái đẹp thường nảy nở sớm và luôn bị bố mẹ quản thúc nghiêm ngặt. Khi đi ra đường gái hay bị trọc ngẹo và có nhiều vệ sĩ “thất nghiệp” tự nguyện đi bảo lãnh.

Gái đẹp nhiều bạn trai nhưng thường ít bạn gái. Gái thường bị bạn bè ghen tị. Nàng vô tình “gây thù chuốc oán” với mấy nàng “kém xinh” vì vô tình “hớp hồn” người yêu của họ. Ra ngoài gái đẹp hay ngượng ngập, trốn tránh những người con trai quanh mình.

Thực lòng gái chỉ muốn vui vì dù có trốn tránh thế nào thì những dịp đặc biệt vẫn không có ít chàng si tình tặng hoa, tặng những quà nho nhỏ trước ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè.

Cánh đàn ông “muốn gái” hơn là “yêu gái”. Thích gái nhiều hơn vì sắc đẹp. Vẻ bề ngoài nổi bật, khuôn mặt dễ mến, làn da trắng, đôi chân dài hay bờ ngực rộng, một chút nhấn nhá trang điểm, vài kiểu tóc và quần áo hợp thời trang…

Đôi khi gái tự làm xấu mình để tránh tai họa. Gái đẹp thường học cách tự bảo vệ mình để tránh những ánh mắt soi mói và chỉ trích. Gái đẹp thường gắn mác hư.

Nhiều đàn ông thường bảo gái đẹp thì ít thông minh. Họ chỉ thích gái xinh còn trí tuệ thường đặt thứ hạng sau. Đã xinh còn thông minh thì làm sao có ông nào chiều được.

Nói chung rằng, xấu đẹp đều là một nỗi khổ và xấu đẹp còn tùy vào “gu” thẩm mỹ của... phe kia, thưa các gái tự cho mình là xấu!
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook

Top