Football Manager 2011 DEMO

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Football Manager là dòng game quản lý bóng đá nổi tiếng được phát hành bởi Sega. Những phiên bản Football Manager trước đây đều đã đạt được những thành công nhất định và với Football Manager 2011, nhà phát triển Sports Interactive hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới dựa trên chính những ý tưởng đến từ các fan của dòng game này.


Trong những thông báo mới nhất đến từ Miles Jacobson, giám đốc studio Sports Interactive, Football Manager 2011 sẽ có thêm khoảng 400 tính năng bổ sung so với Football Manager 2010. Ông còn nhấn mạnh rằng cơ sở dữ liệu của studio vẫn còn hơn 1500 tính năng nhỏ nữa sẽ được cập nhật cho các tựa game Football Manager sau. Các tính năng này đều được lấy ý tưởng từ những góp ý đến từ cộng đồng người chơi Football Manager mà studio làm game đã tổng hợp được trong một thời gian dài.

Tính năng quan trọng và đột phá nhất trong Football Manager 2011 là Dynamic League Reputation. Tính năng mới này sẽ đánh giá danh tiếng và độ hấp dẫn của từng giải đấu khi mỗi năm trôi qua. Từ đó 1 bảng xếp hạng các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp sẽ được lập ra và thứ tự của các giải sẽ thay đổi qua từng năm. Danh tiếng của các giải là điểm rất quan trọng để thu hút các cầu thủ nổi tiếng đến thi đấu cho các đội bóng thuộc giải đấu này.


Với tính năng bổ sung này, người chơi có thể chọn một đội bóng nhỏ từ các giải đấu không hề nổi tiếng và sau đó dẫn dắt đội bóng này trong một thời gian dài. Khi giải đấu mà đội bóng đó tham gia có thêm nhiều danh tiếng, đội bóng sẽ thu hút được nhiều ngôi sao mới để tăng cường thêm sức mạnh của mình, qua đó có cơ hội chinh phục các danh hiệu quốc tế và châu lục.

Hệ thống luyện tập cũng sẽ được bổ sung trong Football Manager 2011. Người chơi có thể cho đội bóng của mình luyện tập với các chiến thuật khác nhau để họ có thể làm quen dần và thi đấu nhuần nhuyễn trong trận đấu. Tính năng này rất quan trọng khi đội bóng mà người chơi điều khiển phải đối đầu với các đội có phong cách thi đấu khác nhau.


Một yếu tố khác sẽ được cải tiến trong Football Manager 2011 là thị trường chuyển nhượng và quá trình gia hạn hợp đồng với các cầu thủ. Để có thể thiết kế yếu tố này một cách chân thực nhất, studio Sports Interactive đã học hỏi kinh nghiệm từ chính những người làm công tác chuyển nhượng trong làng bóng đá.

Cụ thể, nếu người chơi muốn gia hạn hay ký hợp đồng mới với 1 cầu thủ, họ sẽ phải ngồi vào đàm phán với cầu thủ và người đại diện của họ. Nếu cuộc thảo luận được sự nhất trí từ 2 phía, hợp đồng sẽ được ký còn ngược lại nếu 2 phía có bất đồng, hợp đồng sẽ đổ vỡ. Đây thực là tính năng rất độc đáo làm cho tựa game này trở nên thực tế hơn.


Đồ họa của game sẽ có cả tùy chọn 2D và 3D. Tùy chọn nền đồ họa 2D sẽ giúp những người chơi có cấu hình máy yếu có thể thưởng thức được game. Trong khi đó, nếu chọn nền đồ họa 3D, các trận đấu sẽ trở nên chân thực và sống động hơn.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


-------------------------------------------------------
Pass: update24h.com
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top