Football Manager 2010 Full

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1Mặc dù hiện vẫn đang chưa có đối thủ xứng tầm trong dòng game quản lý bóng đá nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà sản xuất của game ngủ quên trên chiến thắng. Hàng loạt tính năng mới đã được thêm vào game như hệ thống chiến thuật đột phá hay công cụ phân tích trận đấu mới. Ngoài ra, giao diện của game cũng được cải tiến theo hướng tiện dụng hơn cho người dùng.


Công cụ tạo chiến thuật sẽ giúp các huấn luyện viên ảo dễ dàng hơn trong việc chỉ đạo đội bóng và giao nhiệm vụ cho từng cá nhân cầu thủ. Họ sẽ có thể chỉ cho cầu thủ biết phải làm gì trong mỗi tình huống nhỏ nhất trên sân. Ngoài ra game cũng sẽ thêm vào tính năng chỉ đạo trực tiếp từ đường biên cho phép thay đổi ngay lập tức lối chơi của đội bóng.

Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
Công cụ Match Analysis giúp người chơi xem xét và thống kê tất cả các số liệu liên quan tới cầu thủ đội nhà cũng như đối phương. Các số liệu đó sẽ bao gồm số lần sút, các đường chuyền, tạt bóng, các cú đánh đầu, tắc bóng, phạm lỗi cũng như cắt bóng.


Công cụ này hoạt động cả trong khi trận đấu đang diễn ra cũng như sau khi nó đã kết thúc. Nhớ có nó, người chơi sẽ biết được cần phải cải thiện điều gì cho đội bóng của mình hoặc phân tích và tìm ra điểm yếu của đối thủ.


Giao diện mới của game sẽ bao gồm hai skin mang tông màu sáng và tối để phù hợp với tất cả các sở thích của người chơi. Hệ thống menu dọc màn hình sẽ được thay thế bằng hệ thống tab tương tự như trong các trình duyệt và chương trình máy tính phổ biến hiện nay. Sports Interactive tin rằng điều này sẽ giúp người chơi tiết kiệm thao tác cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý cầu thủ của mình.


Ngoài ra, các cầu thủ cũng sẽ có những cử động mới, kỹ thuật mới. Khán giả cũng như sân vận động sẽ được chú ý hơn nhằm tạo không khí bóng đá sôi động. Điều này hứa hẹn sẽ tăng sự hấp dẫn mỗi khi người chơi theo dõi trận đấu ở dạng 3D, tính năng vốn mới chỉ xuất hiện trong Football Manager 2009.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


( Pass : congtruongit.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top