Firefox 3.6 Beta 1 Up Next bản mới

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mozilla đang làm việc theo cách của mình để cung cấp các mốc phát triển bản beta đầu tiên của Firefox 3.6., Tên mã là Namoroka. Các lặp tiếp theo của trình duyệt mã nguồn mở sẽ không có bất kỳ Alpha bản phát hành thêm và sẽ tiến thẳng đến bản Beta, với việc phát hành cuối cùng cho kế hoạch chỉ hai tháng đi. Vào đầu tuần này, Mozilla lưu ý rằng các bản Beta 1 Build cho Firefox 3,6 là sự kiện quan trọng tiếp theo phát triển của Namoroka, chỉ ra rằng trẻ vị thành niên v3.6 cập nhật cho Firefox là phát triển nhanh về hướng sẵn sàng nói chung.

String đông trong mã trình duyệt phổ biến và chỉ diễn ra vào ngày 15 tháng 9, chỉ để được mở rộng đến tất cả các khía cạnh của Firefox 3,6 ngày tiếp theo. Xa như Mozilla là có liên quan, thời hạn sắp tới trong quá trình phát triển của Firefox là 3,6 mã đóng băng Beta. "Ngay bây giờ chúng tôi đang có tiềm năng trôi vào tháng mười một cho một thông cáo cuối cùng do [một số] của chặn xuất sắc," Mozilla ghi nhận ngày 16 tháng 9.

The Beta 1 cho Firefox 3,6 bước đầu đã được lên kế hoạch để sẵn sàng vào cuối tháng chín năm 2009, và với tiến độ thực hiện của Mozilla cho đến nay có vẻ như, vào cuối tháng này, người dùng sẽ có thể kiểm tra ổ đĩa đầu tiên đăng bài-Alpha phát hành v3.6. Firefox 3,6 Alpha 1 được cung cấp cho các xét nghiệm trong nửa đầu của Tháng Tám 2009, hơn một tháng trước đây.

Trên máy chủ FTP của mình, Mozilla đã cập nhật Firefox 3,6 và hiện đang cung cấp cho 3.6a2 tải-ứng cử viên như của ngày 16 tháng 9. Đầu tuần này, Mozilla CEO John Lilly đã xác nhận rằng Mozilla đã được đẩy cho một bản phát hành tháng mười một của Firefox 3,6, thêm vào đó Firefox 3,7 sẽ làm theo vào mùa xuân năm 2010, với Firefox 4,0 lên kế hoạch cho mùa thu năm tới.

Và như được tiếp cận Mozilla Firefox 3,6 Beta 1, exo.performance.network quản lý để cung cấp một số tin tốt. Theo thống kê từ khoảng 20.000 người dùng đăng ký, Firefox được cài đặt trên hơn 50% các máy tính trong môi trường doanh nghiệp. "Đó là một biện pháp khá tuyệt vời. Tôi không tin, nhưng với 1000000000 tải nó không ra câu hỏi rằng Firefox được ít nhất là không thường xuyên sử dụng trên một nửa các máy tính trên mạng, "nhận xét Asa Dotzler, Giám đốc phát triển cộng đồng, Mozilla.
http://www.softpedia.com/progDownload/Mozilla-Firefox-Final-Download-5787.html
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top