Em đi ngược con đường - Phía không anh!

cohonnhien

Thành viên
#1
Em đi ngược con đường - Phía không anh - Đối với em đó là 1 con đường đầy khó khăn và trắc trở , là cuộc sống không bình yên và bão tố.

Em đi ngược con đường - Phía không anh - Để anh chọn cho mình 1 niềm hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Em đi ngược con đường - Phía không anh - Không phải là trái tim em kô còn cồn cào và nhớ nhung anh nữa , không phải cuộc sống của em sẽ nhẹ nhàng và thanh thản hơn trước - khi có anh. Em biết đôi khi em vẫn ích kỉ lắm , chẳng biết chia sẻ cùng ai , ban đêm khuya khoắt , em lay lắt trong cơn đau đang hành lấy em , em cảm thấy run sợ em chỉ có thể gọi điện và khóc , chỉ biết em đỡ sợ khi nghe tiếng anh . Em đã gạt nước mắt và cười , cười trong cái giọng run run vừa khóc và nấc.

Em đi ngược con đường - Phía không anh. Em biết anh vẫn thế , yêu em nhiều như vậy , nhưng em vẫn chọn con đường ngược lại - kô có anh. Kô phải là kô có người để chia sẻ , rồi sẽ có , em vẫn nhớ - nhớ anh nhưng kô nhiều như trước. Nỗi nhớ đó kô làm em day dứt kô yên , em khó ngủ và bực mình mỗi khi anh sụt cân.

Em đi ngược con đường - Phía không anh. Em chọn cho mình 1 con đường mà em biết mình sẽ xa nhau , sẽ kô còn như trước , anh gọi em âu yếm và tha thiết như xưa. Sâu thẳm trong em em biết - em vẫn có tình cảm với anh

Em đi ngược con đường - Phía không anh. Một quyết định tưởng chừng đơn giản - nhưng nó đã khiến em nhiều đêm thao thức. Em biết mình kô thể như người khác mang tới cho anh 1 điều hạnh phúc đơn giản. Sao tình yêu của em lại mong manh đến vậy? Sao cuộc sống lại đánh đố em và anh tới cùng quẫn như thế này? Tại sao tình yêu chúng mình nâng niu đến như thế mà kết cục là em và anh xa nhau , mất nhau trong gang tấc.

Em đi ngược con đường - Phía không anh. Tưởng chừng như quyết định bấy lâu nay của em là đúng , tưởng chừng sau những đau khổ dằn vặt ấy , em sẽ mạnh mẽ và vững vàng hơn, tưởng chừng như em sẽ mỉm cười hạnh phúc. Sao con người ta yêu nhau lại phải khổ sở như thế này anh nhỉ? Hạnh phúc mong manh quá, phải không anh?

Em sẽ lặng lẽ chọn cho mình một con đường đi khác, con đường ấy chỉ mình em bước, con đường không có anh bên cạnh - là con đường ngược -phía không anh!
 

Bình luận bằng Facebook

Top