Đức Phúc mặt "quá ảo", nhìn ảnh không chỉnh sửa mà sốc!

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sau khi Sài Gòn có chỉ thị nới lỏng giãn cách xã hội, các sao Việt nô nức đi đảo ngói đầu tiên. Một số người tranh thủ lên đồ đi dạo phố. Mới đây, Đức Phúc đã check-in ở tòa Landmark 81 với diện mạo chất lừ, bảnh bao. Nam ca sĩ diện một bộ đồ cá tính với phụ kiện ấn tượng, tuy nhiên gương mặt anh mới là điều khiến khán giả chú ý.Giọng ca Hơn Cả Yêu khiến người hâm mộ suýt không nhận ra vì gương mặt ngày càng đơ như nhân vật hoạt hình. Không hiểu là do app chụp hình quá đà hay gì mà Đức Phúc áo quá nhìn không ra.Cận cảnh gương mặt không tì vết được cà mịn màng, mọi đường nét đều chuẩn chỉnh quá mức dẫn đến kém tự nhiên. Đức Phúc càng ngày càng ảo không nhận ra, nhìn cứ như nam thần Kpop.Vừa qua, hình ảnh Đức Phúc khi tham gia Running Man Việt cũng gây tranh cãi về ngoại hình: "Rớt cục nam tính đâu rồi"; "Này trai hay gái"; "Vãi, nhìn cứ sao sao"; "Nhìn càng ngày càng như đàn bà ấy, tao nhớ lúc mới phẫu thuật có tệ đến vậy đâu"; "Lúc 'Hết Thương Cạn Nhớ' nhìn còn OK đúng không, sao nhìn cái miệng bây giờ tệ quá"; "Trông chán thật, điệu đà quá"...Còn đây mới là mặt mộc thật của Đức Phúc cơ mà. Gương mặt chân thật của nam ca sĩ trên đoạn livestream gây sốt cùng con Hòa Minzy. Đức Phúc chỉ giữ đúng một biểu cảm cơ mặt với khuôn miệng "luôn mở".Đức Phúc từng lộ nhan sắc xuống cấp với môi hô và làn da sần sùi trong một sự kiện.Ảnh chụp cận cho thấy diện mạo kém sắc của nam ca sĩ sau nhiều năm dao kéo.


Sau khi Sài Gòn có chỉ thị nới lỏng giãn cách xã hội, các sao Việt nô nức đi đảo ngói đầu tiên. Một số người tranh thủ lên đồ đi dạo phố. Mới đây, Đức Phúc đã check-in ở tòa Landmark 81 với diện mạo chất lừ, bảnh bao. Nam ca sĩ diện một bộ đồ cá tính với phụ kiện ấn tượng, tuy nhiên gương mặt anh mới là điều khiến khán giả chú ý.


Giọng ca Hơn Cả Yêu khiến người hâm mộ suýt không nhận ra vì gương mặt ngày càng đơ như nhân vật hoạt hình. Không hiểu là do app chụp hình quá đà hay gì mà Đức Phúc áo quá nhìn không ra.


Cận cảnh gương mặt không tì vết được cà mịn màng, mọi đường nét đều chuẩn chỉnh quá mức dẫn đến kém tự nhiên. Đức Phúc càng ngày càng ảo không nhận ra, nhìn cứ như nam thần Kpop.


Vừa qua, hình ảnh Đức Phúc khi tham gia Running Man Việt cũng gây tranh cãi về ngoại hình: "Rớt cục nam tính đâu rồi"; "Này trai hay gái"; "Vãi, nhìn cứ sao sao"; "Nhìn càng ngày càng như đàn bà ấy, tao nhớ lúc mới phẫu thuật có tệ đến vậy đâu"; "Lúc 'Hết Thương Cạn Nhớ' nhìn còn OK đúng không, sao nhìn cái miệng bây giờ tệ quá"; "Trông chán thật, điệu đà quá"...


Còn đây mới là mặt mộc thật của Đức Phúc cơ mà. Gương mặt chân thật của nam ca sĩ trên đoạn livestream gây sốt cùng con Hòa Minzy. Đức Phúc chỉ giữ đúng một biểu cảm cơ mặt với khuôn miệng "luôn mở".


Đức Phúc từng lộ nhan sắc xuống cấp với môi hô và làn da sần sùi trong một sự kiện.


Ảnh chụp cận cho thấy diện mạo kém sắc của nam ca sĩ sau nhiều năm dao kéo.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top