Dự đoán tuần mới (11/10 - 17/10): top 3 con giáp đắc tài đắc lộc

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tuổi Thìn

Thìn rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, con giáp này có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Thìn có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Thìn thì không gì là không thể.Trong tuần mới tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói.

Không những thế, trên con đường công danh sự nghiệp, bắt đầu xuất hiện những cơ hội mới tốt đẹp hơn bạn nghĩ và từ đó cuộc sống có thể nói là bước sang một trang mới hoàn toàn.

Về mặt tình cảm cũng là một người có trách nhiệm, yêu ai thì sẽ rất tình cảm, rất tận tâm nên những người tuổi Thìn nhất định sẽ tìm được tình yêu đích thực trong đời, thu được tình yêu ngọt ngào, tiền bạc đầy nhà, hôn nhân thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tuất

Tuất là những người thông minh, tài giỏi, nên con giáp này làm gì cũng thành công dễ trở thành người lãnh đạo trong cuộc sống. Người tuổi Tuất cũng là người luôn chủ động mạnh mẽ trong cuộc sống không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai.(Ảnh minh họa)

Trong tuần mới tới đây, vận trình người tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp, niềm vui bất ngờ liên tiếp đến. Trong sự nghiệp, con giáp này có những bước tiến mới, thành công dễ dàng. Tuất được quý nhân giúp sức, làm gì cũng đều rất thuận lợi. Và hơn hết chính là nhờ sự cố gắng không ngừng của Tuất.

Tiền tài của Tuất trong thời gian này cũng rất dồi dào. Có đầu tư ở đâu cũng sinh lợi nhuận không ít. Dù vậy con giáp này lại rất cầu toàn trong sự nghiệp, đòi hỏi cao ở bản thân. Kết quả sau đó có tốt thế nào, Tuất cũng chưa vừa ý.

Tình duyên trong tháng này cũng tốt đẹp. Ai đang độc thân thì đều có cơ hội tìm kiếm một nửa thích hợp. Gia đình cũng vui vầy ấm cúng, vợ chồng hòa thuận hạnh phúc.

Tuổi Thân

Thân có tính cách lương thiện, ít tham vọng lớn. Nhưng không phải như vậy là Thân không có mục đích sống. Trong công việc, con giáp này luôn hướng tới mục tiêu có quyền và có tiền. So với những con giáp khác, tuổi Thân không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Sóng gió càng lớn càng khiến bản thân Thân trở nên vững vàng hơn. Nhờ đó, con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công dù làm trong lĩnh vực gì.

Dự đoán tuần mới tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội tích cực, tài vận dồi dào. Những người tuổi Thân đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc thuận lợi.(Ảnh minh họa)

Do có cát khí vượng, được thần tài ưu ái nên người tuổi Thân sẽ có thời gian tới phơi phới hân hoan, mở mắt ra đã thấy tiền chất chật két. Cứ thế mà giàu, đếm tiền sái tay chính là phúc phần trời đã an bài cho con giáp giàu sang vô đối này.

Không những vậy, đường tình duyên trong tuần mới của Thân cũng vô cùng tốt đẹp, vận đào hoa vượng. Con giáp này sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top