Drogba chào mời Torres đến Chelsea

bu0n_c4_+)0j

Thành viên
#1
Thứ năm, 13/5/2010, 16:44 GMT+7

Tiền đạo số một của Chelsea háo hức trước tin Fernando Torres chuẩn bị gia nhập sân Stamford Bridge.
>
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Chelsea không thành công tại Champions League, nhưng nhiệm kỳ đầu tiên của Carlo Ancelotti cũng tạo được một số dấu ấn tích cực. Đặc biệt là uy lực tấn công. Họ đã vô địch Ngoại hạng Anh cùng số bàn thắng đáng ngưỡng mộ: 103 bàn.
Nếu có thêm Torres (phải), Chelsea chẳng khác nào hổ được chắp thêm cánh.
Với chủ ý phát triển Chelsea thành đội bóng có lối chơi tấn công đẹp mắt và đa dạng, ông chủ Roman Abramovich tất nhiên không thể không hài lòng. Thậm chí, ông còn cam kết với HLV Ancelotti rằng sẽ chi tới 70 triệu bảng để chiêu mộ thêm một chân sút đẳng cấp nữa trong mùa hè này.
Theo đồn đoán của báo giới Anh, đó có thể là Torres - cầu thủ vẫn khẳng định được khả năng cá nhân, dù đã 3 năm sau ngày anh chuyển đến Liverpool không có danh hiệu lớn nào.
"Tôi sẽ chào đón Torres nồng nhiệt, một khi cậu ấy đầu quân cho Chelsea", Drogba nói. "Mỗi khi có một cầu thủ đến đây, nó sẽ thúc đẩy câu lạc bộ lớn mạnh hơn lên. Nếu Torres đến đây, thật sự tôi sẽ rất hứng thú".
Hiện tại Torres bất mãn với Liverpool. Bên cạnh việc thiếu thành công, ông thầy đồng hương Tây Ban Nha, Rafael Benitez, nhiều khả năng sẽ ra đi trong mùa hè này.
Man City hiện cũng hỏi mua Torres. Tuy nhiên khả năng anh chuyển đến City of Manchester là không cao. Chelsea mới là nơi có thể đảm bảo cơ hội thành công và danh hiệu cho anh.
Hà Uyên
 

Bình luận bằng Facebook

Top