Driver Magician 3.52

#1
Điều làm người dùng đau đầu nhất mỗi khi cài mới lại máy tính là phải tìm driver của các thiết bị đã để thất lạc. Driver Magician giúp bạn khắc phục nỗi phiền toái đó. Ngay khi máy tính của bạn còn sử dụng tốt, hãy sao lưu lại các driver bằng Driver Magician, rồi cất vào một nơi an toàn.


Theo tiếng Anh của dân IT, "Driver" là những phần mềm được cài đặt vào hệ thống để hỗ trợ hệ điều hành nhận biết và sử dụng những phần cứng gắn vào hệ thống. Để biết hệ thống máy tính đã cài đặt những Driver nào không phải là điều đơn giản. Nhưng, khi sử dụng Driver Magician thì vấn đề trên sẽ được giải quyết dễ dàng. Hơn thế nữa, phần mềm miễn phí này còn cho phép chúng ta sao lưu tất cả các Driver mà nó đã nhận diện để dự phòng cho tương lai. Đây là sản phẩm của Công ty GoldSolution Software, tương thích với Windows NT, 2000, XP và 2003.
Sau khi cài đặt, chạy chương trình, cửa sổ xuất hiện với phần trên là tên mô tả các loại Driver mà nó phát hiện được trong hệ thống, cho biết chức năng Driver đó điều khiển loại thiết bị nào, tên phiên bản, hãng đã viết nên Driver.
Loại Driver nào không thuộc hãng Microsoft, mà là sản phẩm của công ty khác sẽ được hiển thị tên với màu đỏ.
Muốn sao lưu chỉ đơn giản bấm nút Select All để đánh dấu tất cả các ô trước tên các Driver. Bấm nút Start Backup, chỉ đến vị trí thư mục sẽ sao lưu, bấm OK là xong.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Top