DownTester 1.20

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
DownTester là tiện ích miễn phí cho phép bạn dễ dàng kiểm tra tốc độ tải dữ liệu về từ Internet ở mọi nơi trên thế giới. Chương trình này sẽ tính toán tốc độ và thời gian cần thiết để tải 1 tập tin và tổng thời gian để tải 1 số lượng các tập tin nào đó.

Đây là cách thức hữu ích và cần thiết để giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối Internet mình đang sử dụng có đảm bảo tốc độ tốt nhất hay không, hoặc để các để các nhà quản trị web kiểm tra tốc độ download từ server của mình. Qua đó, bạn sẽ có căn cứ để liên hệ với nhà cung cấp, yêu cầu họ kiểm tra và sửa chửa lại đường truyền Internet cho mình.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.- Đầu tiên, bạn sao chép đường dẫn của tập tin mà cần tải hoặc truy cập vào trang web mà bạn muốn kiểm tra tốc độ, rồi nhấn trực tiếp vào các đường dẫn trong đó. Tiếp theo, tại giao diện chính của chương trình, bạn vào File > chọn Add Url Lists. Ngoài ra, bạn có thể lưu danh sách các đường dẫn này vào 1 tập tin text, rồi chọn File > chọn Add URL from file hay Add File. Bạn nên chọn những tập tin dùng thử nghiệm có dung lượng lớn hơn 10 MB để có được kêt quả kiểm tra chính xác nhất. Một số website cũng cung cấp link từ nhiều quốc qua, vì thế bạn có thể sử dụng chương trình này để dễ dàng kiểm tra tốc độ download từ nhiều địa điểm khác nhau bằng cách thử nghiệm tất cả các đường dẫn đó.

- Quay lại giao diện chính của chương trình, bạn nhấn vào biểu tượng Start Download Test để bắt đầu quá trình kiểm tra và tính toán tốc độ và thời gian tải dữ liệu từ những đường dẫn mà bạn đã thêm vào.

- Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, tổng thời gian cần thiết và tốc độ trung bình để thực hiện công việc download của mỗi tập tin sẽ được chương trình tính toán và cung cấp rõ ràng cho bạn.

Sau khi quá trình kiểm tra hoàn thành, bạn có thể dễ dàng lưu kết quả dưới các định dạng file text, html, xml,…
 

Bình luận bằng Facebook

Top