Download KMPlayer Plus 3.8.0.123 Full - Chương trình xem phim nghe nhạc hay

tinhtam

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
KMPlayer là một chương trình xem phim, nghe nhạc miễn phí và linh hoạt có thể play rất nhiều định dạng video và âm thanh. KMPlayer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (bao gồm cả Tiếng Việt). KMPlayer có sẵn Codec cho riêng nó nên bạn không cần cài thêm bất cứ bộ codec nào khi dùngKMPlayer cũng có thể play hầu hết các định dạng multi media hiện nay.Download KMPlayer 3.8.0.123
Nếu không có chương trình Codec riêng biệt, bạn vẫn có thể chạy bất kỳ tập tin đa phương tiện nào thông qua KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG... Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần download KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.
KMP Plus là gì


KMP+ cung cấp chức năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp các tập tin Video, Music, DVD lưu trữ trên máy tính, thông qua đó các tập tin đa phương tiện sẽ dễ dàng được truy cập từ các thiết bị giải trí trong gia đình.
Album Art 2.0


Với một hệ thống thư viện quản lý thông minh - KMP Album Art 2.0 - cung cấp nhiều nội để người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin đa phương tiện. Như tổ chức các loạt video có thể tự động kết hợp thành một video vào một thư mục riêng biệt; cung cấp các hình ảnh (áp phích) minh họa cho bài hát hoặc album của bài hát. Thông qua đó người dùng có thể quản lý album của mình một cách tối ưu nhất.
KMP 3D


KMPlayer hỗ trợ định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) cho hệ thống có bộ nhớ CPU thấp, phát ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thế giới điện ảnh 3D tại nhà.
Có gì mới trong bản KMPlayer Plus 3.8.0.123

- Hỗ trợ phương pháp phát nhạc J2J dành cho các tệp đã được điều chỉnh.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả tệp vào file Zip.
- Thay đổi liên kết mở rộng trong Window 8 và UAC.
- Sửa lỗi màn hình đen trong EVR C/A.
- Sửa lỗi nhảy cóc đoạn video trong công cụ AVI Reader nhúng trong KMP.
- Sửa tính năng đánh dấu Bookmark.
- Thêm tính năng tìm kiếm poster (nâng cấp từ tính năng tìm kiếm ảnh bìa album).Download KMPlayer Plus 3.8.0.123 FullCác bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

Link Tenlua.vn =>
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Link File.SvIT =>
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Link Mega.co.nz =>
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Link Fshare.vn =>
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Top