Download Activinspire miễn phí - phần mềm tạo bài giảng tương tác phiên bản mới nhất

Duy Ly

Lang thang mạng
#1
Phần mềm tạo bài giảng tương tác ActivInspire là nền tảng cho bất kỳ hoạt động học tập nào của thế kỷ 21. Được thiết kế để sử dụng trong lớp học, nó cho phép giáo viên giảng bài trên bảng trắng tương tác.

Soạn bài giảng mới có nhiều hoạt động phong phú, hữu ích, và hỗ trợ các nhiệm vụ Đánh Giá Học Tập với học viên, các nhóm và toàn thể lớp học.

Với sự lựa chọn các giao diện phù hợp với lứa tuổi, ActivInspire mang lại cho giáo viên khả năng tiếp cận nhiều hoạt động giảng dạy, công cụ, hình ảnh, âm thanh và mẫu, với cả một thế giới các tài nguyên bổ sung có trên Promethean Planet.

Nhờ có khả năng dùng bút và chạm nâng cao (dành cho người dùng ActivBoard 500 Pro), và chức năng của công cụ hiệu chỉnh phương tình toán học mới để mở ra một thế giới mới có nhiều cơ hội học tập.

Hỗ trợ Phương Trình Toán Học
ActivInspire cung cấp một công cụ hiệu chỉnh phương trình dễ sử dụng để lập công thức và chèn phương trình vào trong bảng lật hoặc bằng ActivExpression. Công cụ hiệu chỉnh này cung cấp mọi yếu tố cần thiết để soạn, hiệu chỉnh và hiển thị phương trình. Bạn có thể nhập ký hiệu hoặc sử dụng các phương trình toán học thường được sử dụng.

Hỗ Trợ Văn Bản Dọc Châu Á
Một tính năng ô văn bản dọc mới hỗ trợ tiếng Nhật, tiếng Hoa Giản Thể và tiếng Hoa Phồn Thể. Bạn cũng có thể tạo một bảng lật với cả văn bản ngang và văn bản dọc trên cùng một trang.

Trình Duyệt Web Nhúng
Trình Duyệt Web Nhúng mới cho phép bạn truy xuất nội dung trực tiếp từ các trang web vào bảng lật sử dụng chức năng "nhúng" của nhiều trang web. Ưu điểm là hiện nay bạn có thể "stream" (truy xuất) nội dung và dữ liệu thay vì phải tải xuống và lưu trữ cục bộ. Tính năng này mở ra một cửa sổ xem nội dung không phải trả phí bản quyền. Sau khi đã nhúng, bạn có thể điều chỉnh chiều cao, chiều rộng và bố trí tài nguyên trên bảng lật.

Và Còn Nhiều Tính Năng Nữa ...
------------
Link tải:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 
Last edited:

Bình luận bằng Facebook

Top