Dowload phần mềm cho máy tính của bạn (p2)

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
8/ Winremote PC

Với tiện ích WinRemotePC (WRPC), bạn có thể kiểm soát và làm việc với một máy tính từ xa giống như đang ngồi trước máy tính đó. Bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím, chuyển tập tin qua lại giữa hai máy tính cũng như sử dụng chung bộ đệm clipboard trong Windows, và còn rất nhiều thao tác khác nữa...

Bộ chương trình WinRemotePC gồm có hai phần, một phần điều khiển (client) và một chương trình phục vụ (server). Chương trình phục vụ này cần phải được cài đặt trên máy tính muốn kiểm soát từ xa, còn trình điều khiển thì cài trên máy tính dùng để điều khiển. Mọi thao tác điều khiển có thể thực hiện thông qua mạng LAN hay kết nối Internet.

link download xuống các bạn nhé: http://www.winsoftmagic.com/download/winremotepc.exe


9/Youripper

YouRipper là một phần mềm miễn phí, nhỏ gọn và dễ dùng, cho phép bạn tải các video từ trang web Youtube. Chương trình sẽ tạo một biểu tượng nhỏ ở thanh tiêu đề của trình duyệt, cạnh các nút phóng to, thu nhỏ và hồi phục cửa sổ, nhấn vào đó sẽ hiển thị thanh công cụ của YouRipper, cho phép bạn tải video về.

YouRipper hỗ trợ nhiều trình duyệt, gồm Internet Explorer, Mozilla Firefox, AOL, Opera, Mozilla, K-Meleon, Avant, Maxthon.

link download: http://downloads.remlapsoftware.com/youripper240.exe


10/FireFox 3.0.6

Trình duyệt web Firefox vừa tiếp tục ra mắt người dùng phiên bản 3.0.6. Trong lần nâng cấp này, Firefox đã khắc phục được 6 lỗi bảo mật nguy hiểm được phát hiện ở phiên bản 3.0.5. Cụ thể, có 1 lỗi bảo mật được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm, 2 lỗi được xếp ở mức độ nguy hiểm cao, 1 lỗi ở mức độ trung bình và 2 lỗi được xếp ở loại thấp. Trong đó, lỗi được đánh giá “cực kỳ nguy hiểm” có thể giúp cho tin tặc tạo ra lỗi tràn bộ nhớ đệm, làm cho trình duyệt web bị treo cứng và giúp cho tin tặc có thể dễ dàng tạo mã độc trên PC của người dùng.

Mozilla cũng khuyến cáo người dùng đang sử dụng phiên bản 2.0 nên nâng cấp lên bản 3.0 để được cập nhập các bản vá lỗi và có được những tính năng mới nhất vì các bản Firefox 2.0 đã chấm dứt được hỗ trợ kỹ thuật từ giữa tháng 12.2008.

link download: http://download.mozilla.org/?product=firefox-3.0.6&os=win&lang=en-US


11/paltalkscene 9.5
PaltalkScene cho phép bạn xem, nghe, chia sẻ files, và chat với mọi người, bất cứ đâu trên thế giới miễn phí. Xem videos với hơn 5000 bạn bè trong phòng chiếu hoặc upload video của chính bạn. PaltalkScene phù hợp với AIM, Yahoo và ICQ, nên bạn có thể chat với bạn của mình chỉ dùng một chương trình này. PaltalkScenegiúp mọi người gặp nhau và cùng xem video hoặc nghe audio. Gặp gỡ hàng triệu người trong phòng được tạo sẵn hoặc tự tạo phòng riêng cho chính bạn và mang lại những người bạn có cùng sở thích. Không cần có Webcam.

ink download đây: http://www.paltalk.com/download/0.x/pal_install_r17771.exe


12/ pop per 3.4
POP Peeper là một tiện ích với chức năng thông báo, kiểm tra e-mail mới, đọc và xóa thư, hỗ trợ các tài khoản POP3, Hotmail, MSN, Yahoo, Mail.com, MyWay, Excite, Lycos.com và RediffMail. Ngoài ra, chương trình còn có tính năng bảo vệ tài khoản bằng mật khẩu và mật khẩu truy nhập chương trình.

POP Peeper cũng chạy như một ứng dụng nhỏ, chạy trong thanh hệ thống. Nó thông báo cho bạn biết email mới từ bất kỳ tài khoản email POP3 nào, ví dụ HotMail,Yahoo, Mail.com, MyWay, Excite,Lycos và RediffMail. Nó thông báo bằng hình ảnh hoặc âm thanh, cho bạn xem trước tiêu đề email. POP Peeper còn hỗ trợ file đính kèm, cho phép bạn xem tên những file đính kèm.

Nếu bạn theo dõi nhiều tài khoản email một lúc, bạn có thể định màu riêng biệt cho mỗi tài khoản. Chức năng xem trước email rất nhanh, hỗ trợ HTML. Dùng POP Peeper , bạn có thể xem qua để biết email nào là quan trọng để đọc trước, email nào cần xóa ngay, không cần mở.

Chương trình không có chức năng trả lời email hay lọc thư rác (spam) như một số chương trình tương tự, tuy nhiên chức năng thông báo mới là thiết yếu đối với bạn, hơn nữa POP Peeper hoạt động nhanh và hiệu quả.

link download: http://download.com.com/3000-2369-10069858.html?part=85730&subj=dlpage&tag=button


13/YouTuBe downloader 2.1.7

YouTube Downloader là một ứng dụng miễn phí sẽ giúp bạn tải về những đoạn video từ site Youtube và lưu chúng dưới dạng Avi hoặc Mpeg trong máy của bạn.YouTube Downloader cho phép bạn dễ dàng bắt và lưu những đoạn video từ Youtube mà bạn mong ước.Rất đơn giản, chỉ cần dán URL của video vào chương trình, nhấn Start, và tệp AVI hoặc MPEG sẽ được tải về thư mục bạn lựa chọn sẵn.Bạn không cần thêm một trình chơi flash video nào , nó đã bao hàm mặc định media player clasic.

Hướng dẫn Bước 1: Copy địa chỉ URL của video bạn chọn trên YouTube, dán vào ô "Enter video URL" của phần mềm. Nhấn nút OK.

Bước 2: Cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn chỉ đường dẫn trên máy, nơi lưu file sẽ tải về. Sau khi quá trình tải hoàn tất, một file có tên là get_video sẽ xuất hiện.

Bước 3: Chuyển đổi file get_video vừa tải về ra định dạng mong muốn để có thể thưởng thức được trên máy tính cá nhân của bạn.

Phần mềm YouTube Downloader có hỗ trợ phần Convert. Trước hết bạn lựa chọn "Convert video (previously downloaded) from file" thay cho lựa chọn mặc định "Download video from YouTube" ở phía trên. Chọn đường dẫn tới file vừa download về ở mục "Select video file".

Chọn định dạng dự định sẽ chuyển thành tại hộp danh sách phía dưới.


Theo XHTT

Sau khi nhấn nút OK, quá trình convert sẽ diễn ra trong môi trường DOS và kết quả là bạn sẽ được một file tên get_video~1 mới với định dạng đuôi tương ứng. Hãy đổi tên file ứng với tên của clip cho dễ nhớ.

link dowload: http://www.download.com/YouTube-Downloader/3000-2071_4-10647340.html?tag=contentAux;cloud


14 LyricsGGetttter

LyricsGetter là phần mềm miễn phí, cho phép bạn tìm và lấy lời bài hát. LyricsGetter có thể tìm kiếm theo tên bài hát hay ca sĩ, tìm tên ca sĩ theo tên bài hát, in lời bài hát, xuất lời bài hát ra file text,...

Link dowload: http://krojamsoft.com/resources/LyricsGetter.zip


15/ Rapget

Với RapGet, bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng tải file của chương trình tại các free host chia sẻ. Bạn sẽ không mất thời gian click chuột cùng thời gian chờ đợi theo quy định của Web Host mà vẫn có thể tải file nhanh chóng và an toàn với tốc độ tối ưu. Chương trình sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc tải các file chia sẻ thật nhanh chóng như khi tải từ các Host Free.


Hướng dẫn RapGet chạy không cần cài đặt. Sau khi tải và chạy chương trình lần đầu tiên, bạn nên thiết lập một vài phần để bạn có thể thao tác trên RapGet trước khi tiến hành tải file chia sẻ. Phần General cho bạn thiết lập thư mục lưu file (Download to Folder), hiệu ứng âm thanh khi tải file với phần Sound, dánh dấu chọn Watch clipboard để chương trình tự động lấy link trong clipboard, thiết lập khởi động chương trình thông qua Start như tự động chạy cùng windows, thiết lập chế độ chạy nền…

Phần Connection cho bạn thiết lập các tác vụ kết nối như số kết nối cùng lúc đến các server (Simultanious download), băng thông (bandwidth: mặc định bằng 0 là không giới hạn), khai báo Proxy nếu bạn đang dùng qua Proxy thông qua chức năng Proxy và Web Control nếu bạn có tài khoản người dùng tại web bất kỳ thông qua port mặc định 8383.

Phần Servers là danh mục các server được hỗ trợ bởi chương trình RapGet. Bạn có thể chọn số file tải đồng thời lên số tối ưu (khoảng 20) để tải cùng lúc nhiều file để mất ít thời gian chờ đợi khi tải. Ngoài ra, nếu có tài khoản Premium, bạn có thể sử dụng trong mục Use > Premium Account.

Phần Scheduler: Đây là tính năng hay của Rapget, cho bạn tải file tại thời điểm mạng tối ưu nhất thông qua việc lên lịch tải. Điều này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ tải và tốc độ khá nhanh. Bạn có thể thiết lập vào giờ rỗi để chương trình làm việc hiệu quả.

Mục Event là tác vụ cần thực hiện sau khi thiết lập lịch. Mục Condition là thời gian chỉ định và Action là thiết lập thao tác tải file.

Phần Misc cho bạn chọn tích hợp RapGet vào trình duyệt Opera hay IE thông qua mục chọn Intergrated, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống khi tải file hoàn tất (minimize at exit).

Để thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình sử dụng, bạn có thể chọn giao diện Tiếng Việt không dấu của chương trình thông qua tùy chọn Settings > Languages > VietNamese.

link dowload: http://www.proxomitron.info/files/download/Win32OpenSSL-v0.9.6m.exe


Nguồn: kasabian(benhvientinhoc)
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top