Dowload phần mềm cho máy tính của bạn (P1)

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
1/ Hướng dẫn cách C.r.@.c.k IDM 5.15

mình sẽ sữa lỗi cho một số bạn chưa C.r.@.c.k dc IDM.đây la IDM 5.15 built 5 mình vừa cập nhật cái mới nhất.Có hướng dẫn kèm trong link download, nhưng mình vẫn hưỡng dẫn luôn o đây cho chắc.
Hướng dẫn: B1: Cài IDm thì ae nào cũng bit khỏi nói hen
B2: Cài xong thì tắt cái IDm đi, nhớ là bấm chuột phải vào biểu tượng IDm bên dưới thanh công cụ rồi chọn Exit nha.
B3: Copy 2 file tên IDMan và Register trong thư mục C.r.@.c.k, ai thích cái hình trong đó thi copy luôn hì
B4: Sau đó chọn đường dẫn này C:\Program Files\Internet Download Manager rồi chép đè nó vào.New baby thì chuột phải chọn paste đó . Cài vào ổ đĩa C: thì mới chọn C: nha còn cài vào ổ D: thi chọn dường dẫn vào ổ D: rồi chép đè nó vào là OK.
B5: tiếp tục bước quan trọng nhất nè, chạy file Register >> bấm yes >>> bấm OK .xong vậy la C.r.@.c.k xong

Sang phần làm tiếng việt lần trước mình hướng dẫn chưa tốt lắm anh em thông cảm nha.
B1: Copy 2 file idm_vn.lng và tips_vn.txt rồi paste nó vào thư mục Languages theo đường dẫn này C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages. Chú ý không được đổi tên 2 file đó nếu không nó sẽ không hiểu đâu, nên các ae giữ nguyên tên và copy rồi paste vào thôi.

B2: đây là bước cuối cùng, các bạn mo IDm lên sẽ thấy chữa View nằm phía trên kế bên chữa help . bấm vào View >>> Languages >>> chọn việt nam. Thế la xong

link download: http://www.mediafire.com/download.php?njqiygcijjj


2/ Phần mềm Skype giup bạn nói chyện qua internet như điện thoại
Một tiện ích giao tiếp khác thông quan Internet đang ngày càng phổ biến và thông dụng đó là Skype. So với YM thì Skype không thông dụng bằng, tuy nhiên do những tính năng của nó, đặc biệt là tính năng gọi điện thoại từ PC đến PC nên Skype ngày càng được nhiều người sử dụng Internet biết đến. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Skype đểl iên lạc thông qua Internet thì hẳn bạn cần phải có một chương trình dạng Portable của Skype trong USB của mình. Hiện tai thì kasa cũng đang dùng chương trình này để hoc anh văn đó các bạn

Các bạn vao link sau để dowload nhé: http://download.skype.com/pocketpc/SkypeForPocketPC.exe


3/phần mềm chụp màn hình

_SnagIT là phần mềm chụp ảnh màn hình kèm theo nhiều chức năng hỗ trợ thay thế cho chức năng nhấn phím PrintScreen trên bàn phím. Phiên bản mới cũng đã hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, công cụ chỉnh sửa cho ảnh chụp... các

bạn vao link sau nhé: http://download.techsmith.com/snagit/enu/900/snagit.exe


4/ Norton AntiVirus 2009 Definitions Update 11/05/2008
Norton AntiVirus 2009 Definitions Update là bản cập nhật mới nhất dành cho phần mềm diệt virus Norton Antivirus. Bản cập nhật này được công ty Symantec cung cấp miễn phí tới người dùng của họ. Nếu bạn sử dụng Norton Antivirus, hãy thường xuyên cập nhật nó để được bảo đảm an toàn với những loại virus mới nhất.

dowload linh tai đây nhé: ftp://ftp.symantec.com/public/engli...tions/norton_antivirus/20090116-050-v5i32.exe


5/gbridge 1.0

Đôi khi bạn cần chuyển một khối lượng file rất lớn từ máy tính này sang máy tính khác mà dung lượng các thiết bị lưu trữ di động của bạn lại quá nhỏ. Với sự giúp đỡ của Gbridge, mọi chuyện sẽ đơn giản và nhanh ***ng hơn rất nhiều. Về cơ bản thì Gbridge là một công cụ miễn phí cho phép bạn kết nối trực tiếp 2 máy tính với nhau một cách an toàn, để rồi từ đó, bạn có thể dùng chương trình để đồng bộ hóa các thư mục, chia sẻ file, điểu khiển máy tính từ xa, chia sẻ desktop hay chat…

Để sử dụng Gbridge, cần phải có 1 tài khoản Gmail. Nếu chưa có, bạn có thể tạo 1 tài khoản miễn phí tại http://gmail.com.

Hướng dẫn Sau khi cài đặt và kích hoạt, bước đầu tiên khi sử dụng, Gbridge sẽ yêu cầu bạn sử dụng thông tin tài khoản Gmail của mình đăng nhập vào chương trình.

Để kết nối với máy tính khác, thì máy tính đó cũng cần phải cài đặt Gbridge. Sau khi cả 2 máy cùng đăng nhập vào Gbridge, tại giao diện của chương trình, bạn click vào Invite Friend, điền địa chỉ gmail đang đăng nhập vào Gbridge ở máy bên kia để kết nối.

Khi đã thực hiện kết nối thành công, lúc đó bạn có thể dễ dàng gởi những file dung lượng lớn, chia sẻ desktop của nhau, và có thể tạo một slide ảnh từ những thư mục và chia sẽ cho chủ nhân của máy tính kia. Thậm chí, bạn còn có thể thiết lập để chương trình có thể sao lưu định kỳ dữ liệu từ máy tính này sang máy tính kia mỗi khi 2 máy kết hợp với nhau.

Gbridge sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo hai máy tính được kết nối, thậm chí là xuyên qua các tường lửa. Điều này sẽ thực sự hữu ích với những ai không rành về máy tính và thường gặp các vấn đề về kết nối Internet và tường lửa.

Tóm lại, Gbridge là một tiện ích tuyệt vời với rất nhiều tính năng và không có bất kỳ sự hạn chế nào. Có thể nói, với Gbridge, chưa bao giờ, dữ liệu lại được di chuyển đơn giản đến thế. Hy vọng, chương trình sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

link download: http://www.download.com/Gbridge/3000-7240_4-10877073.html?tag=mncol


6/ Free SMTP Sevver 2.47

Free SMTP Server là một phần mềm dùng để tạo một server SMTP trên Windows, cho phép bạn gửi thư trực tiếp từ máy tính của mình. Chương trình rất đơn giản, nhưng khá hữu dụng cho những ai sử dụng laptop, có nhu cầu di chuyển tới nhiều nơi và sử dụng nhiều kết nối của các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) ở nhiều nước khác nhau. Bạn có thể dùng nó thay thế cho server SMTP của ISP nhằm tăng cường tính bảo mật và riêng tư.

Free SMTP Server hỗ trợ mọi chương trình email như Outlook Express hay Eudora, tuy nhiên nó được tối ưu để làm việc với Outlook Express. Chương trình email dùng để gửi, nhận email sẽ kết nối với server của Free SMTP Server 1 cách dễ dàng bằng cách dùng localhost cho SMTP host.

Link download: http://www.softstack.com/download/freesmtp.zip


7/ PacketMon 1.0.0

PacketMon là một công cụ nhanh và đơn giản dùng theo dõi mạng. Nó cho phép bạn bắt các IP packet truyền qua giao diện mạng của bạn - nó được khởi đầu từ một máy mà Packetmon được cài đặt, hoặc một máy khác trên mạng của bạn. Khi một packet được nhận, bạn có thể kiểm tra các header và nội dung của nó, và bạn có thể export các kết quả đó đến một file cho phép import các chương trình yêu thích của bạn. Ngoài ra PacketMon có một hệ thống luật rất mạnh cho phép bạn thu hẹp các packet sẽ bắt để đảm bảo cho bạn thu được chính xác những packet mà bạn cần

link download: http://www.analogx.com/files/pmoni.exe
 

Bình luận bằng Facebook

Top