Đình Tú nói về bức ảnh không đeo khẩu trang gây tranh cãi

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Diễn viên Đình Tú gây tranh cãi khi chia sẻ bức ảnh không đeo khẩu trang chạy xe trên đường giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát trở lại.


Mới đây, diễn viên Đình Tú chia sẻ bức ảnh chạy xe trên đường kèm dòng trạng thái: “Nghỉ lễ không đi du lịch thì lấy xe ra làm vòng Hà Nội vậy. Đường xá vắng vẻ chạy thích thật”. Đáng nói, dù nam diễn viên “Hướng dương ngược nắng” đã chú thích “tháo khẩu trang làm kiểu ảnh, xong lại đeo vào rồi nha quý vị” nhưng rất nhiều khán giả vẫn tranh cãi vì cho rằng Đình Tú không chấp hành quy định 5K.

Trước những ý kiến trái chiều, Đình Tú tiếp tục giải thích và đưa ra bằng chứng, bức ảnh anh chạy xe trên đường chụp từ ngày 21/4 và luôn chấp hành quy định đeo khẩu trang dù thời điểm đó dịch chưa bùng phát. “Thôi tôi nói luôn cho các bạn đỡ thắc mắc. Ảnh này tôi chụp từ 21/4. Lúc dịch chưa quay trở lại. Hôm nay tôi mới up và nói là hôm nay chạy xe đấy. Ok chưa ạ? ngày 21 đó tôi vẫn đeo khẩu trang bình thường, và chẳng có ai chụp ảnh mà lại đeo khẩu trang cả. Thân”.
“Bạn tôi vừa bị phạt 2 triệu vì không đeo khẩu trang. Mọi người chú ý đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và những người xung quanh, kèm theo đó là bảo vệ chính túi tiền của các bạn ạ”- Đình Tú chia sẻ thêm.

Đình Tú đang gây chú ý với vai Trí trong phim “Hướng dương ngược nắng”. Vào vai ngô nghê và gây ra nhiều rắc rối cho chị gái là Minh HH (Lương Thu Trang), Trí nhiều lần khiến người xem bức xúc. Tuy nhiên, không ít lần, nam diễn viên khiến khán giả phải rơi nước mắt.

“Từ đầu, Tú xây dựng Trí Mâng đúng chất là 1 thanh niên ngu ngơ, trẻ con, chưa từng trải và suy nghĩ đơn giản. Nhưng dần dần sau khi va vấp, trải qua nhiều biến cố từ nhẹ đến nặng, Trí Mâng dần dần trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn và có chiều sâu về tâm lý hơn. Tú chắc chắn không chỉ nhân vật Trí, mà bên ngoài những bạn trẻ từng va vấp ngoài xã bội nhiều cũng ngày càng bạo dạn hơn, trưởnh thành hơn và dày dạn hơn”- Đình Tú chia sẻ về vai Trí Mâng.


Nhân vật Trí Mâng mang lại tiếng cười và cả nước mắt cho người xem.

Đình Tú cũng khẳng định, đây sẽ là lần cuối cùng anh đóng dạng vai ngu ngơ như thế này. “Tú muốn cố gắng không bị gim vào 1 dạng vai quá lâu khiến cho khán giả cảm thấy nhàm chán. Khi đã làm thành công 1 dạng vai, Tú muốn thử sức mình vào các dạng vai tâm lý nặng hơn, chững chạc hơn, người lớn hơn, để xem thực sự ngoài làm những dạng vai như trước mình có phù hợp làm những dạng vai khác không, từ đó mình nâng cao bản thân mình hơn, nâng cao tâm lý nhân vật hơn, dể dần hoàn thiện bản thân mình hơn nữa”- Đình Tú lý giải.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top