Diệp Lâm Anh đẹp, giỏi giang vẫn bị chồng lạnh nhạt

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Diệp Lâm Anh thừa nhận đã ly thân thiếu gia Đức Phạm. Trong 2 năm qua, vợ chồng cô chiến tranh lạnh.Theo Diệp Lâm Anh, chồng của cô lạnh nhạt trong khi cô cố gắng cứu vãn hôn nhân.Nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh.Diệp Lâm Anh được xem là nữ người mẫu tài sắc vẹn toàn.Cô xinh đẹp, gợi cảm. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vóc dáng của Diệp Lâm Anh sau 2 lần sinh nở.Diệp Lâm Anh có những thành công nhất định khi làm người mẫu, đóng phim. Trong những năm chung sống với thiếu gia Đức Phạm, cô tập trung kinh doanh. Diệp Lâm Anh sở hữu chuỗi các cửa hàng trà sữa nổi tiếng ở cả Hà Nội và TPHCM, thương hiệu thời trang, quán bar.Việc kinh doanh của Diệp Lâm Anh khá phát đạt.Diệp Lâm Anh không hề dựa hơi nhà chồng từ khi lập gia đình.Nữ người mẫu đã dọn ra khỏi nhà chồng từ cuối năm 2021.Diệp Lâm Anh cùng hai con đã đến một căn hộ chung cư cao cấp.Diệp Lâm Anh chia sẻ, thi thoảng cô đưa con về thăm ông bà nội và gửi bố mẹ chồng chăm giúp khi cô bận công việc.Hồi tháng 10/2021, trong tuyên bố ly thân, chồng của Diệp Lâm Anh không nói rõ những trục trặc trong hôn nhân.Diệp Lâm Anh cho biết, cô rời khỏi nhà chồng và công khai thông tin ly thân vì không thể chịu đựng việc chồng qua lại với người thứ ba.Xem video "Diệp Lâm Anh chụp ảnh thời trang". Nguồn FB Diệp Lâm Anh


Mới đây, Diệp Lâm Anh thừa nhận đã ly thân thiếu gia Đức Phạm. Trong 2 năm qua, vợ chồng cô chiến tranh lạnh.


Theo Diệp Lâm Anh, chồng của cô lạnh nhạt trong khi cô cố gắng cứu vãn hôn nhân.


Nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh.


Diệp Lâm Anh được xem là nữ người mẫu tài sắc vẹn toàn.


Cô xinh đẹp, gợi cảm. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vóc dáng của Diệp Lâm Anh sau 2 lần sinh nở.


Diệp Lâm Anh có những thành công nhất định khi làm người mẫu, đóng phim. Trong những năm chung sống với thiếu gia Đức Phạm, cô tập trung kinh doanh. Diệp Lâm Anh sở hữu chuỗi các cửa hàng trà sữa nổi tiếng ở cả Hà Nội và TPHCM, thương hiệu thời trang, quán bar.


Việc kinh doanh của Diệp Lâm Anh khá phát đạt.


Diệp Lâm Anh không hề dựa hơi nhà chồng từ khi lập gia đình.


Nữ người mẫu đã dọn ra khỏi nhà chồng từ cuối năm 2021.


Diệp Lâm Anh cùng hai con đã đến một căn hộ chung cư cao cấp.


Diệp Lâm Anh chia sẻ, thi thoảng cô đưa con về thăm ông bà nội và gửi bố mẹ chồng chăm giúp khi cô bận công việc.


Hồi tháng 10/2021, trong tuyên bố ly thân, chồng của Diệp Lâm Anh không nói rõ những trục trặc trong hôn nhân.


Diệp Lâm Anh cho biết, cô rời khỏi nhà chồng và công khai thông tin ly thân vì không thể chịu đựng việc chồng qua lại với người thứ ba.


Xem video "Diệp Lâm Anh chụp ảnh thời trang". Nguồn FB Diệp Lâm Anh
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top