Điện thoại cảm ứng 2 màn hình đầu tiên sắp xuất hiện

s0ph4n1990

Điều hành viên
#1
Thứ ba , 8 / 2 / 2011, 22: 3 (GMT+7)

Điện thoại Kyocera Echo được thiết kế với hai màn hình cảm ứng - Ảnh: PCWorld
(TNO) Theo tiết lộ của Sprint (hãng viễn thông lớn thứ 3 tại Mỹ) hôm 7.2, hãng này sắp sửa cho ra mắt một chiếc điện thoại di động thông minh với thiết kế hai màn hình cảm ứng có thể gập lại đầu tiên trên thế giới.
Theo AP, Kyocera Echo sẽ là tên gọi của dòng sản phẩm mới này. Máy sẽ được nhà sản xuất Kyocera Corp (Nhật Bản) lắp ráp và chế tạo. Hãng viễn thông Sprint là đơn vị phân phối độc quyền.
Kyocera Echo được thiết kế hai màn hình cảm ứng, mỗi màn hình bằng với kích thước của một chiếc iPhone (3,5 inch). Với màn hình cỡ lớn này, người dùng có thể thoải mái chơi game, lướt web, xem video hoặc gửi email dễ dàng.
Mỗi màn hình của Kyocera Echo có thể hoạt động chung với nhau hoặc độc lập. Nghĩa là, người dùng có thể kết hợp hai màn hình để xem video hay chơi game, hoặc sử dụng một màn hình để đọc email và màn hình còn lại để gửi tin nhắn hay gọi điện thoại cho bạn bè.
Giống như đại đa số các dòng điện thoại thông minh sản xuất gần đây, Kyocera Echo cũng sẽ sử dụng nền tảng Android của Google.
Một vấn đề mà nhiều người dùng thường quan tâm khi sử dụng điện thoại cảm ứng là thời lượng pin. Về vấn đề này Sprint cho biết - Kyocera Echo có thể đàm thoại liên tục trong vòng 5,5 giờ và phiên bản nâng cấp của nó có thể lên đến 7 giờ.
Để giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng của máy, Sprint sẽ tặng kèm cho khách hàng một cục pin sạc, để làm pin dự phòng.
Dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ chính thức được tung ra thị trường vào tháng 3 tới, với giá bán khoảng 199 USD kèm theo một hợp đồng 2 năm sử dụng dịch vụ của hãng Sprint.


 

Bình luận bằng Facebook

Top