Diện mạo của Dung Ma Ma - Lý Minh Khải ở tuổi U90

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây những hình ảnh về nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải đã được chia sẻ. Trong ảnh, Lý Minh Khải tóc đã bạc trắng, da nhiều đốm đồi mồi dù vậy bà vẫn rất nhanh nhẹn, hoạt bát và minh mẫn. Nhiều người hâm mộ nhận định thần thái của nữ nghệ sĩ vẫn rất tốt dù đã ở tuổi 86.

Một số ý kiến cho rằng Lý Minh Khải không khác nhiều so với thời điểm đóng "Hoàn Châu Cách Cách" hơn 20 năm về trước. Ngoại trừ mái tóc bạc, gương mặt bà hầu như không thay đổi. Đặc biệt, nụ cười tươi tắn cũng khiến bà trông trẻ trung, có sức sống hơn.

Theo truyền thông, cuộc sống ở tuổi gần 90 của Lý Minh Khải khá bình dị. Tuổi đã cao nhưng bà vẫn tự mình đi chợ, đi mua sắm ở siêu thị và thường xuyên di chuyển bằng xe buýt đến nhà hát kịch để trò chuyện với mọi người. Đồng nghiệp và những người quen biết nhận xét bà là người hòa đồng, vui vẻ, có tấm lòng tử tế, nhân hậu, thường giúp đỡ người nghèo, chăm sóc chó mèo hoang... không "đáng sợ" như vai diễn nổi tiếng Dung Ma Ma trong "Hoàn Châu Cách Cách".Hình ảnh Lý Minh Khải trong "Hoàn Châu Cách Cách".

Ngôi sao gạo cội Lý Minh Khải cũng từng chia sẻ, dù Dung Ma Ma chỉ là một trong số nhiều vai diễn của bà nhưng đa phần khán giả bị ấn tượng mạnh về sự ác độc, nhẫn tâm của nhân vật này. Thời điểm đó, vì diễn quá nhập tâm, quá chân thực nên ngoài đời Lý Minh Khải bị nhiều khán giả xa lánh, ghét bỏ.Vài năm trước, nữ diễn viên vẫn chăm chỉ tham gia diễn phụ trong một số bộ phim như "Mãn thương tiến thành", "Giang thành cảnh sự", "Cuộc sống tràn ngập ánh mặt trời của chúng ta"...
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top