Demo FIFA 10

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Đúng như những gì đã được thông báo, bản demo của game bóng đá FIFA 10 đã có mặt trên cả ba hệ máy PC, Xbox 360 và PS3.Điều đáng ngạc nhiên là demo của PC lại có dung lượng lớn gấp đôi hai bản demo của hệ console nextgen.

Trước khi bản demo trên PC xuất hiện vài giờ, game thủ sở hữu máy Xbox 360 cũng đã có thể download demo FIFA 10. Cách tải bản demo trên Xbox 360 như sau: vào mục Game Marketplace, chọn All Games, Browse, F, FIFA 10 và ấn Get Demo. Bản dành cho PS3 xuất hiện sau cùng và game thủ cũng có thể download bằng cách tìm kiếm trên hệ thống PlayStation Store.Hình ảnh demo FIFA 10 trên PC...


Bản demo FIFA 10 tuy chỉ có mục chơi giao hữu và 6 đội bóng nhưng sẽ có tính năng cho phép upload replay để chia sẻ các trận đấu hấp dẫn cũng như các bàn thắng đẹp. Tất nhiên các phần chơi hấp dẫn như Manager Mode, Virtual Pro hay Live Season sẽ chưa thể tới tay game thủ. Ngoài ra, EA cũng đã cho biết về việc họ sẽ phát hành miễn phí bản patch cập nhật chuyển nhượng mùa đông.

Những cảm nhận đầu tiên của các fan FIFA về bản demo này khá tích cực. Trên hai hệ console nextgen, các kỹ thuật trong game được thể hiện rất mượt mà, AI của máy rất thông minh và các bàn thắng khá hiếm hoi. Tuy nhiên đôi lúc vẫn có tình trạng game bị giảm khung hình, tình trạng đã từng tồn tại ở FIFA 09. Ngoài ra đôi lúc vẫn xuất hiện các lỗi nhỏ như không thể đổi người trong các quả phạt góc hay một số icon đôi lúc không hiện ra...... và trên Xbox 360.


Trên PC, tuy hình ảnh không đẹp mắt như hai bản còn lại nhưng gameplay của FIFA 10 đã có sự cải thiện rõ rệt, thể hiện rõ nhất là các pha đi bóng nhờ có hệ thống di chuyển 360 độ. Tất cả đều thống nhất rằng FIFA 10 là một bước tiến vượt bậc so với phiên bản 2009. Phiên bản chính thức của game sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 sắp tới.

Download: http://static.cdn.ea.com/fifa/u/f/fifa10_pc_demo_ec.exe
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top