Defraggler 1.15.163

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Defraggler là công cụ chống phân mảnh tập tin miễn phí từ Piriform, công ty phát triển 2 phần mềm rất được ưa chuộng CCleaner và Recuva. Chuơng trình khác biệt với các công cụ chống phân mảnh khác trên thị trường, bằng cách cho phép bạn chống phân mảnh nhanh chóng và đơn giản các tập tin mong muốn mà không phải xử lý toàn bộ ổ đĩa. Đơn giản chỉ việc chạy chuơng trình, lựa chọn tập tin và tiến hành chống phân mảnh chỉ trong vài giây. Bạn sẽ không còn phải khó chịu với công cụ chống phân mảnh của Windows nữa!

Tuơng tự như các sản phẩm khác của Piiform, Defragger hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân hay thuơng mại.


 • Chống phân mảnh từng tập tin riêng biệt
  Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn thực hiện chống phân mảnh toàn ổ đĩa. Defraggler mang đến cho bạn khả năng lựa chọn từng tập tin và thư mục riêng biệt để tiến hành chống phân mảnh. Nhờ đó bạn có thể hoàn tất công việc nhanh hơn, chỉ trong vài giây thay vì chờ vài tiếng cho cả ổ đĩa. Dĩ nhiên nếu bạn muốn chống phân mảnh toàn ổ cứng thì cũng có thể thực hiện được trong Defraggler.
 • Nhỏ gọn và di động
  Defraggler được phát triển trên cùng kiến trúc gọn nhẹ như các sản phẩm khác của Piriform (CCleaner và Recuva). Nhờ đó sản phẩm cuối cùng là một ứng dụng thực thi duy nhất rất nhỏ gọn, có thể được sao chép lên các ổ cứng di động hay sử dụng mọi lúc bạn cần. Không cần cài đặt phức tạp và dung lượng tập tin thực thi chỉ dưới 1MB!
 • Hỗ trợ Vista
  Defraggler hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows phát hành từ Windows 2000 trở về sau, bao gồm hỗ trợ các phiên bản 64-bit mởi được cập nhật gần đây! Chuơng trình hỗ trợ cả các hệ thống tập tin NTFS và FAT32.
 • Tìm kiếm tập tin trên ổ cứng
  Sau khi tiến hành phân tích, Defraggler sẽ liệt kê mọi tập tin phân mảnh trên ổ đĩa. Bạn có thể lựa chọn một hay nhiều tập tin và xem vị trí của chúng trên ổ cứng. Tính năng này cho phép bạn có được cái nhìn trực quan về vị trí sắp xếp các tập tin trên đĩa cứng.
 • Miễn phí
  Tại sao phải trả hàng trăm đô cho một công cụ chống phân mảnh thuơng mại, khi bạn có thể sử dụng Defraggler hoàn toàn miễn phí ngay cả với mục đích sử dụng thuơng mại!
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
D Phần mềm, tiện ích 0
lehoa012 Phần mềm, tiện ích 0

Chủ đề tương tự

Top