Đây là cách chụp ảnh Ban đêm bằng iPhone đẹp như dân chuyên nghiệp

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Video hướng dẫn cách chụp và chỉnh sửa ảnh ở Chế độ ban đêm bằng iPhone.

Là một phần của chương trình “Today at Apple”, Apple đã cung cấp một số nội dung để giúp người dùng khai thác tối đa camera của iPhone. Lần này, công ty đã chia sẻ trên kênh YouTube của mình một video hướng dẫn cách chụp và chỉnh sửa những bức ảnh tuyệt vời ở Chế độ ban đêm - Night Mode bằng iPhone và ứng dụng Ảnh – Photos trên iOS.


Khả năng chụp ảnh Ban đêm trên iPhone 11 và iPhone 12 khá thú vị.

Đoạn video dài 8 phút có sự tham gia của nhiếp ảnh gia Maria Lax và Landon, các nhà sáng tạo tại Apple Grand Central ở New York (Mỹ). Cả hai cùng nhau khám phá toàn bộ tiềm năng của tính năng Chế độ ban đêm, đã có sẵn trên các mẫu iPhone 11 và iPhone 12.

Trong video, Lax và Landon đã đưa ra một cách hay để chụp những bức ảnh ban đêm đẹp là tìm một số nguồn sáng, làm cho bức ảnh trở nên thú vị hơn. Người dùng iPhone có thể sử dụng các vật thể đơn giản như nhựa màu và lưới để thêm hiệu ứng đời thực vào ảnh của mình.


iPhone 11 cũng có khả năng chụp ảnh chân dung.

Ngoài ra, video cũng đưa ra các thủ thuật để chỉnh sửa ảnh chụp bằng Chế độ ban đêm. Các chuyên gia gợi ý, người dùng có thể khám phá việc xoay và cắt ảnh để mang lại cho chúng một cái nhìn khác hoặc thậm chí tăng độ tương phản và độ bão hòa để có được ảnh chụp rực rỡ hơn.

Nếu có thể, người dùng có thể sử dụng thêm phần cứng như giá ba chân và đồng hồ Apple Watch (làm điều khiển từ xa) để hỗ trợ chụp những bức ảnh đẹp hơn.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top