Đậu phụ xốt nấm kim châm

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Nguyên liệu:

- 1 cây đậu phụ non

- 200g nấm kim châm

- 1 thìa súp cà rốt xắt sợi

- 1 thìa cà phê hành tỏi băm

- 1 thìa cà phê nước tương

- 1 thìa cà phê dầu hào

- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- ½ thìa cà phê bột bắp

- 1 thìa súp dầu ăn

- 1 chén nước dùng

- Tiêu, ngò



Thực hiện:

- Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch.

- Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi rồi cho cà rốt vào xào nhanh.

- Cho nước dùng vào rồi nêm nước tương, dầu hào và hạt nêm Aji-ngon cho vừa ăn.

- Cho nấm vào. Rưới nước bột bắp pha loãng vào từ từ để tạo độ sánh rồi tắt bếp.

- Hấp nóng đậu phụ, rưới xốt lên, rắc tiêu và trang trí ngò.



(Nguồn: 24h.com.vn)
 

Bình luận bằng Facebook

Top