Dấu chấm hỏi khi quý ông cúp cầu dao điện ái ân

hoangtungoc

Thành viên
#1
Bóng tối là chất xúc tác tiết androgen -hormon nam tạo ham muốn tình dục. Ảnh minh họa: Internet

Tôi vừa lập gia đình. Trong chuyện vợ chồng có điều lạ là chồng tôi luôn bắt tắt hết đèn mới chịu gần nhau. Tôi không nghĩ đàn ông lại… xấu hổ. Tôi hỏi thì anh ấy bảo:“Như thế hay hơn!”.


Tr. Diễm (TP.HCM)

Với hầu hết các ông, diện mạo gối chăn phải rõ mồn một (ít ra là với chút mờ ảo) bởi đó là một phần của tình dục, nhất là đối với quý ông gặp vấn đề về hứng khởi hay độ cương cần “ngòi nổ” thị giác mạnh từ cơ thể người khác giới. Do vậy, nếu quý ông nào đó nhất nhất đòi cúp cầu dao điện ái ân, hẳn có vài dấu chấm hỏi cần được đặt ra.

Trước hết, đó có thể chỉ là một lựa chọn vô hại của sở thích, một chút xấu hổ ở quý anh trẻ tuổi nhạy cảm hoặc đơn giản là cách mấy ông thiếu tự tin tìm chỗ nấp cho “tòa thiên nhiên” kém hấp dẫn của mình trước mắt người dưới gối.

Tuy vậy, có khi nguyên cớ quay ngoắt 180 độ khi việc nhờ cậy bóng tối không phải vì sự yếm thế của các ông, mà vì họ không muốn “nhìn thẳng sự thật” khiếm khuyết hình thể nào đó của chính người dưới gối.

Hiếm hơn, có một kiểu lệch lạc tình dục gọi là “thính dâm”. Những người mắc tật này rất thích thú, thậm chí đạt khoái cảm thực thụ khi được nghe những âm thanh chuyên biệt phòng the, đặc biệt tiếng “thở gấp” của bạn tình.

Họ luôn tìm mọi cách thưởng thức, yêu cầu hoặc cưỡng bách người chung chăn thả sức tạo ra chúng (yêu cầu bạn tình “rên rỉ” hoặc chủ động tuôn ra những lời trần trụi tình dục, càng “thô” càng được việc).

Rõ ràng bóng tối cũng là công cụ của những người mắc bệnh này. Trong không gian tối om thì thính giác tự dưng lên ngôi độc tôn, chẳng những thế, nó còn giúp “khuếch đại” (tâm lý) những tiếng động nhục cảm.

Trở lại trường hợp của bạn, có lẽ không khó để bạn nhận ra ông xã có mắc mứu này hay không bởi đồng hành với bóng tối, “người bệnh” thường để lộ những yêu cầu “ồn ào” dành cho người chung chăn chứ không chỉ dừng lại ở yêu cầu “tắt hình giữ tiếng”.

Đừng quên bóng tối được cho là chất xúc tác tiết androgen -hormon nam tạo ham muốn tình dục (cho cả nam và nữ). Bóng tối còn là yếu tố ươm mầm tưởng tượng, khơi gợi tò mò, thậm chí tạo lý thú… vụng trộm.

Thôi thì một chút chiều ý lang quân để cuộc vui thêm màu sắc, miễn là nó không đồng hành với những mưu tính bất bình thường là được, bạn ạ.

BS ĐỖ MINH TUẤN


Nguồn: giaoducthoidai.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top