Đạt G bỏ Du Uyên vì tình cũ công khai coi thường bố mẹ người yêu?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Có khoảng thời gian 3 năm bên nhau, nhưng cuối tháng 4/2020, Du Uyên bất ngờ lên tiếng thừa nhận đã chia tay Đạt G.

Chuyện chia tay không hề êm xuôi khi Du Uyên liên tục tung ra bằng chứng tố bạn trai cũ nói dối, đòi "đi đường quyền" khi còn yêu, và để lại đống nợ cho nữ ca sĩ phải giải quyết.

Ồn ào với Du Uyên chưa kịp lắng xuống, Đạt G bất ngờ bị soi bằng chứng "trên tình bạn" với Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm.Bảo Ngọc - Đạt G - Du Uyên.
Giữa ồn ào "bùng binh tình cảm", nam ca sĩ mới đây chính thức lên tiếng giãi bày.

Nói về Du Uyên, Đạt G cho biết anh và cô đã chia tay được hơn 1 năm, mối quan hệ thời gian qua chỉ đơn giản là trên công việc. Còn về món nợ 400 triệu đồng mà Du Uyên nhắc đến, Đạt G khẳng định đó là sự đầu tư, quả quyết đó không phải nợ nần.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng thừa nhận tình cảm với Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm. Anh khẳng định gặp Bảo Ngọc sau khi cô ly hôn. 2 con người độc thân, mang nhiều tổn thương đã thấu hiểu nhau, đi tới sự gắn kết.

Khẳng định Bảo Ngọc không có tội, nam ca sĩ mong dân mạng không đưa cô vào vụ lùm xùm, sai của ai thì người nấy nhận.Đạt G xác nhận tình cảm với Bảo Ngọc.
Cho tới sáng 3/5, nam ca sĩ tiếp tục có những chia sẻ về chuyện tình cảm với Du Uyên, cũng như những tin nhắn bị cho là hăm dọa vũ lực người cũ.

Đạt G cho biết, những tin nhắn lan truyền trên mạng là của 2 - 3 năm về trước, thời điểm anh chỉ là một cậu nhóc không kiềm chế được cảm xúc chứ không phải con người hiện tại.

Đặc biệt, Đạt G cũng ám chỉ việc chia tay Du Uyên là vì nữ ca sĩ không tôn trọng gia đình anh."Đạt cũng xin phép được nói lại lần nữa, Đạt và Du Uyên đã chia tay hơn 1 năm rồi. Những dòng tin nhắn không hay được phát tán trên mạng xã hội mà các bạn thấy là của Đạt vào 2-3 năm về trước, là vào lần 2 đứa bốc đồng với nhau về chuyện gia đình.

Đạt của thời điểm đó cũng chỉ là cậu nhóc không kiềm chế được cảm xúc của mình, chứ những dòng tin nhắn đó không phải bây giờ, không phải vừa mới xảy ra. Việc trai gái quen nhau xảy ra giận dỗi, cự cãi là điều khá bình thường, mà cặp đôi nào cũng sẽ gặp phải.

Và sau khi Đạt và Du Uyên chia tay, Đạt vẫn 'support' Du Uyên trong chuyện công việc, mọi thứ cũng được thỏa thuận với nhau rất rõ ràng. Nhưng có vẻ những cô gái mà Đạt từng yêu thương đều có một điểm chung là không coi gia đình Đạt ra gì thì phải? Xin lỗi vì Đạt là người rất yêu thương gia đình", Đạt G bày tỏ.Đạt G ám chỉ Du Uyên không tôn trọng gia đình anh.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top