Đặng Thu Thảo khuyên cách chọn chồng sau ồn ào ly hôn

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sau lùm xùm tố chồng cũ hậu ly hôn, Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ kinh nghiệm chọn chồng. Hoa hậu Đại dương 2014 tâm sự: "Chọn chồng cũng phải chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn, đôi khi đâu đó là cả gia đình bạn. Sau này trong hôn nhân, bạn sẽ nhận ra điều bạn thực sự mong muốn ở chồng không phải là số tiền lớn hay 6 múi. Đẹp trai nhiều tiền cũng tốt đấy nhưng còn rất nhiều thứ khác mà bạn nên tìm kiếm".Đặng Thu Thảo trải lòng: "Lúc 3h sáng khi con bạn khóc, mắt bạn trĩu nặng, cơ thể còn yếu ớt sau sinh, khi đó sẽ không quan trọng đẹp trai hay nhiều tiền như thế nào mà sẽ là tình yêu dành cho bạn, vì tình yêu và trách nhiệm anh ấy ra khỏi giường để dỗ đứa trẻ ngay lập tức và nói với bạn: Ngủ tiếp đi, em yêu. Có anh rồi".Nàng hậu cũng đưa ra lời khuyên cho các cô gái trẻ khi chọn chồng: "Hãy lấy người đàn ông sẽ là người cha tốt nhất cho con của bạn. Người đàn ông sẽ đặt bạn và gia đình nhỏ của bạn lên hàng đầu, hơn tất cả. Người đàn ông có trách nhiệm như bạn trong việc nuôi nấng gia đình bởi vì cả hai bạn đều ở trong đó cùng nhau. Bởi vì trong tất cả những điều này, mỗi khi bạn thấy người bạn đời của mình chăm sóc cho con, bạn sẽ thấy mình lại yêu một lần nữa. Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn".Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành kết hôn năm 2018. Tháng 4/2021 cặp đôi ly hôn khi đã có 2 con trai sinh đôi.Gần đây Đặng Thu Thảo lên tiếng phơi bày góc khuất hôn nhân, tố chồng cũ ngoại tình, vũ phu. Nàng hậu còn tiết lộ bị nhân tình của chồng khủng bố tinh thần đến mức trầm cảm.Không chỉ Đặng Thu Thảo, những người thân thiết của nàng hậu cũng lên tiếng chỉ trích Phúc Thành tệ bạc.Sau khi bị Đặng Thu Thảo bóc phốt, Phúc Thành đã lên tiếng thanh minh. Chia sẻ với báo Giao Thông, chồng cũ Đặng Thu Thảo cho biết, trong thời gian chung sống cùng Thu Thảo, anh đã làm tốt trách nhiệm của mình, kể cả với cha mẹ vợ. Còn chuyện anh ngoại tình, nếu đó là sự thật thì Thu Thảo đã không lên tiếng bênh vực anh khi đầy tháng 2 con. Thậm chí Thu Thảo còn khen chồng là ông bố bỉm sữa, người chồng quốc dân.Đáp lại chồng cũ, Đặng Thu Thảo cay đắng chia sẻ: "Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời em. Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ riêng em mà là của cả gia đình em".Hiện, Đặng Thu Thảo đã vực dậy sau biến cố hôn nhân. Cô cảm ơn những tổn thương, mất mát để có một Đặng Thu Thảo mạnh mẽ, thành công, tỏa sáng như ngày hôm nay.Nàng hậu cũng nhắn nhủ hai con sinh đôi sẽ không để ai làm tổn thương đến 3 mẹ con. "Ông bà ngoại và mẹ sẽ dạy 2 con trở thành người đàn ông bản lĩnh, tử tế, có trách nhiệm! Con hơn cha là nhà có phúc", cô chia sẻ. Hiện hai con của Đặng Thu Thảo sống ở nhà ngoại. Phúc Thành trợ cấp cho hai con 8 triệu/ tháng.Xem video "Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo". Nguồn Vietnamnet:


Sau lùm xùm tố chồng cũ hậu ly hôn, Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ kinh nghiệm chọn chồng. Hoa hậu Đại dương 2014 tâm sự: "Chọn chồng cũng phải chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn, đôi khi đâu đó là cả gia đình bạn. Sau này trong hôn nhân, bạn sẽ nhận ra điều bạn thực sự mong muốn ở chồng không phải là số tiền lớn hay 6 múi. Đẹp trai nhiều tiền cũng tốt đấy nhưng còn rất nhiều thứ khác mà bạn nên tìm kiếm".


Đặng Thu Thảo trải lòng: "Lúc 3h sáng khi con bạn khóc, mắt bạn trĩu nặng, cơ thể còn yếu ớt sau sinh, khi đó sẽ không quan trọng đẹp trai hay nhiều tiền như thế nào mà sẽ là tình yêu dành cho bạn, vì tình yêu và trách nhiệm anh ấy ra khỏi giường để dỗ đứa trẻ ngay lập tức và nói với bạn: Ngủ tiếp đi, em yêu. Có anh rồi".


Nàng hậu cũng đưa ra lời khuyên cho các cô gái trẻ khi chọn chồng: "Hãy lấy người đàn ông sẽ là người cha tốt nhất cho con của bạn. Người đàn ông sẽ đặt bạn và gia đình nhỏ của bạn lên hàng đầu, hơn tất cả. Người đàn ông có trách nhiệm như bạn trong việc nuôi nấng gia đình bởi vì cả hai bạn đều ở trong đó cùng nhau. Bởi vì trong tất cả những điều này, mỗi khi bạn thấy người bạn đời của mình chăm sóc cho con, bạn sẽ thấy mình lại yêu một lần nữa. Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn".


Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành kết hôn năm 2018. Tháng 4/2021 cặp đôi ly hôn khi đã có 2 con trai sinh đôi.


Gần đây Đặng Thu Thảo lên tiếng phơi bày góc khuất hôn nhân, tố chồng cũ ngoại tình, vũ phu. Nàng hậu còn tiết lộ bị nhân tình của chồng khủng bố tinh thần đến mức trầm cảm.


Không chỉ Đặng Thu Thảo, những người thân thiết của nàng hậu cũng lên tiếng chỉ trích Phúc Thành tệ bạc.


Sau khi bị Đặng Thu Thảo bóc phốt, Phúc Thành đã lên tiếng thanh minh. Chia sẻ với báo Giao Thông, chồng cũ Đặng Thu Thảo cho biết, trong thời gian chung sống cùng Thu Thảo, anh đã làm tốt trách nhiệm của mình, kể cả với cha mẹ vợ. Còn chuyện anh ngoại tình, nếu đó là sự thật thì Thu Thảo đã không lên tiếng bênh vực anh khi đầy tháng 2 con. Thậm chí Thu Thảo còn khen chồng là ông bố bỉm sữa, người chồng quốc dân.


Đáp lại chồng cũ, Đặng Thu Thảo cay đắng chia sẻ: "Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời em. Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ riêng em mà là của cả gia đình em".


Hiện, Đặng Thu Thảo đã vực dậy sau biến cố hôn nhân. Cô cảm ơn những tổn thương, mất mát để có một Đặng Thu Thảo mạnh mẽ, thành công, tỏa sáng như ngày hôm nay.


Nàng hậu cũng nhắn nhủ hai con sinh đôi sẽ không để ai làm tổn thương đến 3 mẹ con. "Ông bà ngoại và mẹ sẽ dạy 2 con trở thành người đàn ông bản lĩnh, tử tế, có trách nhiệm! Con hơn cha là nhà có phúc", cô chia sẻ. Hiện hai con của Đặng Thu Thảo sống ở nhà ngoại. Phúc Thành trợ cấp cho hai con 8 triệu/ tháng.


Xem video "Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo". Nguồn Vietnamnet:
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top