Đa phong cách với túi xách cho mùa thu

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Vào mùa thu, những chất liệu vải lụa, voan, tơ tằm...có độ rũ cao vẫn thường được sử dụng để mang đến những mẫu trang phục nhẹ nhàng cho phái đẹp. Đi đôi cùng bộ cánh mềm mại là những chiếc mini bag, ví cầm tay dạng bao thư nhỏ xinh.Cũng như cách sử dụng màu sắc cho trang phục, ở mùa Thu/Đông các gam màu lạnh, màu trầm cũng được các hãng túi xách yêu thích và đưa vào những mẫu thiết kế mới.Sự kết hợp hài hòa giữa các mẫu túi xách tiện dụng với những bộ cánh hợp thời trang luôn giúp phái đẹp khẳng định được phong cách riêng và được đánh giá cao về cách mix trang phục.

Bộ sưu tập túi xách cho mùa thu với các sản phẩm phong phú về kiểu dáng từ clutch, muse bag, classic bag... được thiết kế trên chất liệu da đẹp và phù hợp với giới nữ văn phòng.

Bên cạnh những gam màu được yêu thích trong tiết trời dịu nhẹ như: xanh rêu, đen, đỏ đậm... họa tiết rằn ri mang đến nét khỏe khoắn cho phụ kiện của những cô nàng cá tính.Bộ ảnh dược thực hiện với sự hỗ trợ của Photo: Chanh Nguyễn, Model: Thùy Dương, Trang phục: Li Lam.

Theo Ngoisao.net


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top