Đã có ca bị H1N1 tại trường THPT ĐạTẻh

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ngày 26 tháng 8 năm 2009,

Sáng nay về phía nhà trường bàn tán có ca bị H1N1 và đang tiếp tục khám tiếp... Các giáo viên bộ môn cho biết thì trường THPT ĐạTẻh đã có 5 ca bị. Trong khối buổi sáng hôm nay có 1 lớp bị cách ly vì theo các giáo viên cho biết thì lớp này có nhiều ca bị nhất (lớp 11B7), và chờ tin đính chính hay chỉ thị của Sở cũng như nhà trường.... Yêu cầu lớp cách ly ko được tiếp xúc với mọi người đồng thời làm theo chỉ đạo phòng chống dịch cúm này... :razz:

Liệu tin 5 ca bị H1N1 này có đúng sự thật không ? :cool:


Lê Hoà
 

p3ti_kool

Điều hành viên
Thành viên BQT
#2
cũng ko biết có nên tin ko nhưng lần này sao nghiêm trọng quá. cho nghỉ tơid thứ 2 mới khổ chứ
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#3
Trong trường hoang mang lo sợ hết, thầy cô dạy ko có hứng (ko dám xuống chỗ học sinh),... Ai bị cách ly nhớ đeo khẩu trang y tế vào để tránh lây cho người khác :razz:
 

booheoquay

Thành viên
#4
H1N1 lop 11B7 trường THPT đạtehh

:bomb: h1n1 như 1 quả boom nổ chậm hok riêng j nhà trng mà còn ca toàn XH hiện nay cÚm hOk hẳn la h1n1 nhưng theo thông của chúng tôi thì chắc chắn 100/100 là virus h1n1 nhưng chưa có biện pháp phòng tránh triệt để....hok triêt để là trg trường THPT dateh đã có lớp mắc bệnh quỷ ác này đó là lớp 11B7 1 ổ dịch lớn của trng`mà jio` mới cánh li để bây h` đã lây lang ra khắp trng`thật là 1 sự chậm trể qua' bất cẩn. :lol::lol::lol:
 

Bình luận bằng Facebook

Top